1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Người đẹp nhân ái Thùy Tiên xé giấy ghi nợ 1,5 tỷ đồng

Đoạn clip Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy ghi nợ và có thái độ tranh cãi gay gắt với một người phụ nữ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán tranh luận.

Trong đoạn clip ngắn được đăng tải, có thể thấy cuộc trò chuyện của Người đẹp Nhân ái- Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và một người phụ nữ được cho là chủ nhân số nợ 1, 5 tỷ đồng vô cùng căng thẳng. Cả hai đều không đồng ý với bên bên còn lại. Đỉnh điểm Thùy Tiên đã bất ngờ xé tờ giấy ghi nợ.

 

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip

 

Thùy Tiên vẫn cười sau khi xé giấy ghi nợ

 

Biên bản xác nhận nợ được lan truyền trên FB

 

Tờ biên bản có đủ chữ ký của các bên

 

Người đẹp trẻ tuổi Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng đạt giải Á khôi Nam Bộ 2017, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng giải phụ  “Người đẹp Nhân ái” tại cuộc thi này. Còn người phụ nữ được xác định là Đặng Thùy Trang- chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo. Số tiền 1,5 tỷ đồng được người đẹp chuẩn bị hành trang, đầu tư truyền thông và trang trải chi phí sinh hoạt cho cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Thùy Trang hứa sau khi đoạt giải sẽ trả nợ cho Trang.

 

Theo một số nguồn tin thì do Thùy Tiên trễ hẹn trả nợ dài ngày 2 năm nhưng vẫn không hoàn trả số nọ trong biên bản nên đã có cuộc gặp gỡ này. Sau khi cả tờ giấy ghi nợ bị Thùy Tiên xé bỏ thì Đặng Thùy Trang đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân chỉ đích danh người đẹp này "Mọi thứ chỉ mới bắt đầu thôi. Cho cô ấy 24 giờ để suy nghĩ. Không có cái nợ nào mà được quỵt dễ dàng vậy. Cướp tiền với quỵt nợ luôn là tin hot. Cuộc sống không hẳn quen là tốt đâu. Có cái quen chết tức tưởi trong chiến thắng vẫn không hay".

Đặng Thu Trang chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo và người đẹp Thùy Tiên


Đoạn trạng thái hối lỗi và giải thích về khoản nợ của Thùy Tiên

 

 

Đáp trả lại, Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm trên trang cá nhân. Cô khẳng định không hề nợ khoản tiền này cách đây 2 năm. Bên cạnh đó, người đẹp tố phía Thùy Trang liên tục đe dọa, tấn công mình bằng điện thoại và cho xã hội đen uy hiếp tinh thần, cuộc sống, công việc của cô cùng gia đình trong những tháng qua.

Mặc dù vẫn chưa có sự xác nhận của cơ quan điều tra nhưng sau vụ việc này hẳn “Người đẹp nhân ái” Thùy Tiên đã mất đi niềm tin với cô về cách ứng xử bồng bột thiếu suy nghĩ khiến hình ảnh cô tụt dốc không ngờ.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục