1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Nhân cách đẹp như D.O (EXO): tình nguyện nhập ngũ dù chưa đến hạn

Ngày 30/5, tờ Sport Chosun đưa tin D.O (EXO) sẽ nhập ngũ với tư cách lính quân sự vào ngày 1/7 tới đây. Được biết anh chưa đến hạn nhập ngũ nhưng đã chủ động xin được gia nhập quân đội.

Mĩ nam sinh năm 1993 của nhóm EXO có thể trì hoãn nhập ngũ đến 5 lần và hạn chót sẽ là năm 2021 khi anh bước sang tuổi 28. Thông tin D.O sẽ nhập ngũ trong năm nay khiến các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

D.O sẽ nhập ngũ sớm hơn dự kiến ba năm

Trong tâm thư gửi người hâm mộ, D.O viết: ‘EXO-L à, hẳn các bạn đang rất sốc trước tin tức này đúng không? Trái tim của mình đang nặng trĩu vì đáng lẽ mình muốn nói với các bạn trước nhưng mình lại chậm chân mất rồi. Mình muốn để lại tin nhắn như thế này vì mình muốn nói với các bạn là mình sẽ làm thật tốt và trở lại khỏe mạnh, an bình’.

Sau khi bàn bạc với các thành viên cùng nhóm và nhận được sự đồng ý của SM, D.O sẽ nhập ngũ trong tháng 7 năm nay

Hành động này của D.O được công chúng khen ngợi hết lời, nhất là trong khi showbiz Hàn hiện nay có nhiều sao nam lách luật để ‘trốn’ nghĩa vụ quân sự hay bị tố nhận biệt đãi trong quân ngũ.

Hiện công ty quản lý SM Entertainment của nam ca sĩ đã xác nhận thông tin này và cho biết D.O sẽ nhập ngũ trong im lặng chứ không gây ồn ào tới phóng viên và người hâm mộ. Theo đó, D.O sẽ là thành viên thứ hai của nhóm EXO nhập ngũ sau Xiumin.

 

d654

Tin cùng chuyên mục