1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Phạm Băng Băng bị xóa ảnh trên poster sự kiện sau scandal trốn thuế

Mặc dù tham gia sự kiện với tư cách khách mời VIP nhưng Phạm Băng Băng chỉ ngồi ở hàng ghế sau cùng dành cho nghệ sĩ, hình ảnh của cô trên poster cũng bất ngờ biến mất.

Kể từ khi bị phạt gần 130 triệu USD vì tội trốn thuế, Phạm Băng Băng gần như biến mất khỏi làng giải trí Trung Quốc. Ngày 23/4, cô lặng lẽ tham dự  bữa tiệc của một công ty giải trí lớn. Đây là sự kiện công khai duy nhất mà Phạm Băng Băng tham gia kể từ sau scandal trốn thuế làm dậy sóng showbiz Trung Quốc.

Hình ảnh Phạm Băng Băng ngồi lặng lẽ tham dự sự kiện ngày 23/4

Theo đó, Phạm Băng Băng được mời với tư cách là khách VIP và hình ảnh của cô được in trang trọng trên poster của chương trình. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà  sau đó ban tổ chức đã xoá hình ảnh của cô trên poster. Tuy vậy Phạm Băng Băng vẫn tham gia sự kiện với một bộ váy đen dài và rất kín tiếng khi ngồi ở hàng ghế sau cùng dành cho nghệ sĩ.

Poster ban đầu và sau đó của sự kiện đã bị thay đổi, cụ thể là việc hình ảnh của Phạm Băng Băng đã bị xóa

Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng bị xóa ảnh do cô đang hạn chế xuất hiện trước truyền thông sau scandal trốn thuế. Có thể thấy sau vụ trốn thuế chấn động showbiz, hình ảnh của cô đang bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng và có thể phải mất rất nhiều thời gian cô mới có thể quay trở lại làng giải trí Hoa ngữ.

Việc Phạm Băng Băng từ thiện cho trẻ em ở Tây Tạng (Trung Quốc) bị cho là chiêu trò của cô nhằm lấy lại danh tiếng sau scandal trốn thuế

Trước đó Phạm Băng Băng đã tham gia hoạt động từ thiện tại Tây Tạng và gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nhưng mọi người cho rằng cô làm vậy để lấy sự thương cảm và tẩy trắng scandal trốn thuế. Người đẹp họ Phạm sau đó đã lên tiếng đáp trả lại những bình luận ác ý của cộng đồng mạng rằng cô chỉ quan tâm đến sức khỏe và sinh mạng của trẻ em mà thôi.

 

d654

Tin cùng chuyên mục