1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Siêu mẫu 23 tuổi được bình chọn là người đẹp nhất thế giới

Theo đó, danh sách về những người phụ nữ đẹp nhất thế giới được đưa ra bởi thuật toán máy tính và Bella Hadid – nàng siêu mẫu 23 tuổi đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân.

Bác sĩ De Silva – người điều hành Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ và Thẩm mỹ Nâng mặt có trụ sở tại London, cũng là người dùng thuật toán máy tính để tạo ra những tính toán khoa học về những gì tạo nên “khuôn mặt hoàn hảo” nhận định: Bella Hadid là người chiến thắng rõ ràng khi tất cả các yếu tố của khuôn mặt cô gần nhất với Tỷ lệ Vàng Nhan sắc”. Tỷ lệ vàng nhan sắc được lấy làm tiêu chuẩn ở đây tuân thủ theo nguyên tắc về chuẩn mực cái đẹp hoàn hảo về thể chất thời Hy Lạp cổ đại.

bella-hadid

Siêu mẫu 23 tuổi Bella Hadid có gương mặt gần nhất với tiêu chuẩn Tỷ lệ vàng của người Hy Lạp cổ

Theo đó, Bella Hadid sở hữu khuôn mặt được cho là chính xác tới 94,35% so với Tỷ lệ vàng nhan sắc (Golden Ratio of Beauty Phi). Các bộ phận trên gương mặt của Bella Hadid bao gồm mắt, mũi, môi, cằm, hàm và dáng mặt của siêu mẫu 23 tuổi này được công nhận là gần nhất với hình mẫu hoàn hảo về cái đẹp của người Hy Lạp cổ.

bella-hadid

Các bộ phận trên gương mặt của cô gần như tiệm cận hoàn toàn với tiêu chuẩn vàng với tỷ lệ đồng bộ lên tới 94,35%

Các vị trí còn lại trong danh sách này bao gồm: xếp thứ 2 là ca sĩ Beyonce (trùng khớp Tỷ lệ vàng đến 92,44%), hạng 3 - nữ diễn viên Amber Heard (91,85%), thứ 4 - ngôi sao nhạc Pop Ariana Grande (91,81%), thứ 5 – “công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift (91,64%).

beyonce

Beyonce

amber-heard

Amber Heard

ariana-grande

Ariana Grande

taylor-swift

Taylor Swift

 

d654

Tin cùng chuyên mục