1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Trai hư Sila (Con tim sắt đá) khiến fan ngỡ ngàng với hình ảnh cạo đầu đi tu

Hình ảnh mới nhất của anh chàng Tor Thanapob đã khiến dân tình ngã ngửa vì Tor không chỉ mất đi bộ tóc mà còn “tiễn” luôn cả đôi lông mày. Lý do anh chàng quyết định cạo đầu đi tu đã khẳng định nhân cách vàng của nam diễn viên.

Vào ngày 13/6, nam diễn viên Tor Thanapob Leeratanakajorn đã nghiêm túc và tự nguyện thực hiện nghi lễ báo hiếu cha mẹ theo tập tục truyền thống của người Thái. Trước Tor Thanapod cũng có nhiều sao nam đã thực hiện nghi lễ này như Mike Angelo, Mark Prin Suparat, cầu thủ bóng đá Chanathip Songkrasin

 

Tor Thanapob quyết định thực hiện nghi lễ báo hiếu cha mẹ giống như bao nam giới Thái Lan khác

 

Theo đó, khi nam giới Thái Lan đến tuổi trưởng thành, họ sẽ lựa chọn một khoảng thời gian thích hợp để tới chùa xuống tóc đi tu. Thời gian tu báo hiếu tùy thuộc vào nguyện vọng của người thực hiện. Trong thời gian ở chùa họ sẽ được học giáo lý, đạo đức Phật giáo, rèn luyện thân tâm theo nội quy thiền môn.

 

Tor Thanapob được mệnh danh là trai đẹp đa năng của điện ảnh Thái khi vừa là diễn viên, vừa là ca sĩ kiêm thêm vai trò người mẫu

 

Đây là trai đẹp Tor Thanapob sau khi cạo đầu và lông mày

 

Dù đang trong đỉnh cao sự nghiệp nhưng Tor Thanapob vẫn quyết định xuống tóc để thực hiện nghi lễ báo hiếu cha mẹ.

 

Hình ảnh Tor Thanapob trong buổi thực hiện nghi lễ xuống tóc đi tu vào ngày 13/6

 

Anh chàng khoác áo cà sa của nhà sư và thực hiện các nghi thức báo hiếu

 

Các fan của phim Thái Lan chắc hẳn sẽ phải đợi một khoảng thời gian mới có thể thấy hình ảnh nam tính, quyến rũ của trai đẹp Tor Thanapob trở lại với các dự án phim sau thời gian thực hiện nghi thức báo hiếu này.

 

Thor Thanapob nổi tiếng với vai diễn anh chàng đầu gấu Pai trong Tuổi nổi loạn

 

…và chàng bad boy Sila trong Con tim sắt đá

 

a116

Tin cùng chuyên mục