1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Trần Vỹ Đình bị chê nói tiếng Anh kém trong quảng cáo của Channel

Không chỉ nhận vô số chỉ trích của cộng đồng mạng về khả năng nói tiếng Anh mà Trần Vĩ Đình còn bị lên án vì cười giả tạo.

Xuất hiện trong đoạn quảng cáo 45 giây của thương hiệu Channel, Trần Vỹ Đình có đoạn độc thoại trước ống kính bằng tiếng Anh. Nam diễn viên được quay cận cảnh khi chia sẻ về con đường anh bước chân vào ngành giải trí.

Nam diễn viên ‘Thiếu niên tứ đại danh bổ’ trong quảng cáo của Channel bên cạnh nhiều sao nữ hạng A như Liu Wen, Lily-Rose Depp, Naomi Campbell,…

Theo đó, nhiều người nhận xét rằng không nghĩ anh nói tiếng Anh dở tệ đến như vậy, phát âm của Trần Vỹ Đình hoàn toàn sai và mang khẩu âm của tiếng Trung Quốc nên rất khó nghe trong khi trên nhiều trang báo, anh được xếp vào nhóm nghệ sĩ giỏi tiếng Anh.

Trần Vỹ Đình bị chê bai về trình độ ngoại ngữ cùng nụ cười giả tạo

‘Không thể yêu cầu Trần Vỹ Đình nói tiếng Anh như người Mỹ nhưng rõ ràng chỉ có vài câu ngắn mà anh ấy cũng không thể nói trôi chảy’ ; ‘Trước đây tôi đã từng xem clip Trần Vỹ Đình nói tiếng Anh nhưng nó không tệ như thế, anh ấy nên nói tiếng Trung Quốc thay vì tiếng Anh’; ‘Anh ấy nói như một robot, clip quá tệ’…là những bình luận của cư dân mạng khi xem quảng cáo.

Để lại dấu ấn với khán giả qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Cổ kiếm kì đàm, Túy Linh Lung, Lão cửu môn,…Trần Vỹ Đình hiện đang là nam diễn viên được yêu thích nhất hiện nay

Ngoài ra Trần Vỹ Đình còn bị chê giả tạo, khoa trương trong diễn xuất khi cười: ‘Anh ấy như đang gồng lên khi cười’; ‘Nụ cười của Trần Vỹ Đình khiến tôi sởn da gà’.

Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng dư luận đang phán xét không công bằng vì khả năng nói tiếng Anh của Trần Vỹ Đình không tệ và hơn nhiều nghệ sĩ khác.

 

d654

Tin cùng chuyên mục