1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Trương Ngọc Ánh chuẩn bị lên xe hoa?

Vậy liệu có hay không về một đám cưới sắp tới của Trương Ngọc Ánh.

Trên trang cá nhân của mình, vợ Bình Minh là Anh Thơ vừa chia sẻ bức hình chụp trong đám cưới cùng với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Câu chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đó nếu như không có những dòng chia sẻ đầy bất ngờ.

 

 

Theo đó, Anh Thơ dí dỏm chú thích: “2 đứa đi dự đám cưới nhau rồi tới tuổi rủ nhau đi đám cưới người khác. Biết đâu sắp được đi đám cưới bạn Ánh nữa ta? Lần này có cho tôi làm phù dâu nữa không vậy?”.

Đáp lại dòng trạng thái đầy bất ngờ của bà xã Bình Minh, Trương Ngọc Ánh trả lời bình luận: “Chưa gì đã lộ bạn ơi”. Điều này khiến cho công chúng đặt giả thiết rằng liệu nữ diễn viên có thể sắp lên xe hoa hay không?

 

 

 

Nhiều người mong rằng sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Trần Bảo Sơn và chuyện tình cảm dang dở với Kim Lý, Trương Ngọc Ánh sẽ có được bến đỗ mới của cô, tìm cho cô một người đàn ông làm chỗ dựa.

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đang có chuyện tình với một doanh nhân được hai năm. Đầu năm nay cô từng chia sẻ điều đó cùng với việc sẽ chỉ đóng phim vài năm nữa trước khi tập trung lo cho gia đình.

 

 

Cách đây không lâu, Trương Ngọc Ánh tiết lộ về chuyện tình 2 năm với một doanh nhân thành đạt.

Trong lần trải lòng đó, cô từng chia sẻ về chuyện kết hôn: “Tôi đang hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có. Tôi và bạn trai đã quen nhau hai năm nhưng anh ấy lại không thích xuất hiện trên báo. Bản thân tôi mỗi lần lên báo thì chuyện tình cảm sẽ bị ảnh hưởng nên muốn giữ kín cho riêng mình. Tôi nghĩ, sẽ đóng phim vài năm nữa, sau đó làm vai trò sản xuất. Thời gian còn lại, tôi dành nhiều cho gia đình”…

 

 

Cô cho biết, bạn trai cô hỗ trợ về tinh thần rất nhiều. Dù không làm trong nghệ thuật nhưng bạn trai cô lại thông cảm cho đam mê nghề nghiệp của cô, cho cô những lời khuyên hoặc nhắc nhở đúng đắn.

Nhận xét về bạn trai, Trương Ngọc Ánh cho biết bạn trai cô là người bản lĩnh, thành công trong lĩnh vực riêng và là người từng trải. Cô nể nhất ở bạn trai là cách sống, sự gắn kết với những người xung quanh.

 

 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên khẳng định: Chuyện cưới xin với tôi không quan trọng bằng việc sống với nhau có hạnh phúc không. Tổ chức rình rang rồi lại tan đàn xẻ nghé thì ích gì. Vậy nên, chúng tôi sống và tận hưởng từng ngày bên nhau”.

Vậy liệu có hay không về một đám cưới sắp tới của Trương Ngọc Ánh?

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục