1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Vừa kết hôn, Miley Cyrus lại có thêm tin vui mang bầu và giới tính em bé cũng được hé lộ?

Miley Cyrus cũng vừa lên tiếng về thực hư tin đồn mang bầu đang rầm rộ.

 

Mới đây, một nguồn tin vừa tiết lộ cho tạp chí OK! Australia rằng Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang rất vui mừng vì chuẩn bị chào đón một bé gái: "Miley vô cùng hạnh phúc vì đang mang thai con của Liam. Nó là con gái, đúng như hy vọng của họ. Liam đã gọi cho các anh trai và bố mẹ để báo tin. Miley cũng bảo anh ấy báo cho gia đình Miley thông qua Skype. Mẹ cô ấy đã bật khóc".

 

 

Nguồn tin này còn nói Miley và Liam dự định nuôi con tại nước Úc, cụ thể là ở thị trấn Byron Bay, gần nhà người anh trai "Thor" Chris Hemsworth: "Byron Bay giống như quê hương thứ hai của cô ấy. Miley muốn mua một ngôi nhà kế bên nhà vợ chồng Chris và Elsa, để họ có thể dành thời gian bên nhau và các con của họ có thể khôn lớn cùng nhau".

 

 

Tuy nhiên mới đây, Miley Cyrus đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mang thai trên Twitter: "Tôi không có thai nhưng thật tuyệt khi thấy mọi người đều "vui mừng cho chúng tôi". Chúng tôi cũng rất hạnh phúc, rất hào hứng khi bước vào chương tiếp theo của cuộc đời mình. Giờ thì mọi người hãy để tôi yên và quay về với việc ngắm nhìn một quả trứng đi".

 

Miley lên tiếng đáp trả dư luận 

Trong câu nói của mình, Miley đã dí dỏm chơi chữ bằng cách ghép nhiều từ "egg" (trứng) với các từ khác. Lý do là bởi gần đây, hình ảnh một quả trứng đã gây sốt mạng xã hội khi soán ngôi Kylie Jenner trở thành bức hình được like nhiều nhất Instagram.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục