1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Công Nghệ

Công Nghệ

Tính năng này mới được Facebook triển khai tại Mỹ và chỉ giới hạn ở các bài viết công khai.

Sau khi đột nhập ngôi nhà ở Mỹ, thanh niên 17 tuổi đánh thức gia chủ để hỏi mật khẩu Wi-Fi vì thiết bị của anh hết dữ liệu.

Lịch khắc phục sự cố xảy ra ngày 16/6/2018 trên nhánh S1H của tuyến cáp quang biển AAG vừa tiếp tục bị lùi tiếp 9 ngày so với kế hoạch thông báo trước đó. Dự kiến, mối hàn đầu tiên sẽ hoàn thành vào 22h ngày 17/7 và sửa xong vào 5h ngày 22/7/2018.

Tổng thống Trump đã sử dụng số điện thoại cá nhân để gọi cho thủ tướng Canada mà các quan chức tại nhà Trắng không hề hay biết.

Nhóm siêu trộm đã đục mái một cửa hàng bán lẻ Apple cuỗm đi hàng loạt máy móc iPhone, iPad, Macbook và phụ kiện trị giá 100.000 USD.

Thông tin Yahoo Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động sau 20 năm tồn tại làm giới trẻ bồi hồi nhớ về những kỷ niệm tuổi thơ.

Những hình ảnh về chiếc iPhone Xs màu xanh và tím vừa xuất hiện đã tạo sự hứng thú lớn đối với tín đồ yêu công nghệ.

Ưu đãi được áp dụng khi khách mua Nokia 6 mới và 7 Plus tại Thế Giới Di Động, từ nay đến hết 31/5.

Thay vì cuối tháng 12, nhiều cửa hàng cho biết iPhone X chính hãng thông báo sẽ lên kệ ngay cuối tháng 11 với giá từ 29,99 triệu đồng.

Việc sử dụng smartphone của Putin vẫn luôn là một bí ẩn. Là một nhà lãnh đạo trong thời đại Internet và điện thoại di động, nhưng Tổng thống Nga được cho là không sử dụng smartphone và không có thói quen nhắn tin.

iPhone 8, iPhone X lẫn Macbook, iOS, macOS đều gặp những vấn đề riêng cần phải tìm giải pháp. Có vẻ như Apple vẫn loay hoay với chính những "con gà đẻ trứng vàng" của mình

Từ trưa 27/10, Apple bắt đầu cho đặt hàng iPhone X. Tuy nhiên sẽ rất khó để ai cũng có thể sở hữu sản phẩm mới nhất từ thương hiệu này do số lượng bán ra khá thấp.

Theo Business Insider, ông chủ Facebook cùng vợ khá đơn giản trong sinh hoạt cá nhân nhưng lại chi mạnh tay khi mua bất động sản và làm từ thiện.

Tuyệt phẩm Iphone X vừa ra đời là cả một hành trình sáng tạo của Apple. Jonathan Ive, chuyên gia thiết kế huyền thoại của Apple cho biết họ đã nhiều lần thất bại trong nửa thập kỷ qua mới có thể cho ra đời được iPhone X.

Một tảng thiên thạch lớn đang hướng về phía Trái Đất và chuẩn bị có một cú bay sượt khá gần với hành tinh của chúng ta bằng 1/8 khoảng cách tới Mặt Trăng.

«1 - 2»

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật