1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Cười

Chú rể 94 tuổi kể về đám cưới và đêm chung giường đầu tiên với cô dâu 99 tuổi

Cụ ông vừa định bước ra khỏi phòng thì bạn gái lớn tuổi liền hỏi: 'Anh đi đâu đấy?'.

Cách đây 8 năm, cụ ông Alvin Mann gặp cụ bà Gertrude Mokotoff qua lời giới thiệu của một người bạn tại phòng tập gym ở thành phố Middletown, tiểu bang New York. Đến nay, hai người vẫn đều đặn cùng nhau tới phòng tập này hai lần một tuần, chỉ khác một điều, bây giờ họ đã chính thức là vợ chồng.

"Một người bạn bảo tôi: 'Tôi muốn ông gặp một phụ nữ rất đẹp và đáng yêu'", cụ Mann, hiện 94 tuổi,  nhớ lại khi có cuộc trò chuyện với phóng viên vào một buổi sáng giữa tháng 8 tại ngôi nhà trên đỉnh núi.

Cụ ông vừa định bước ra khỏi phòng thì bạn gái lớn tuổi liền hỏi: 'Anh đi đâu đấy?'.

Vào ngày hẹn hò đầu tiên, cụ Mann lái xe đưa bạn gái tới một nhà hàng ở Middletown. 

"Ông ấy là một quý ông hoàn hảo", cụ bà Mokotoff kể.

"Có điều gì đó về bà ấy khiến tôi muốn tiếp tục nói chuyện", cụ ông Mann tiếp lời.

Lần đầu gặp gỡ, cả hai nhận thấy sự hòa hợp khi cùng nói về những giấc mơ, mục tiêu và mong muốn được cùng nhau chia sẻ cuộc sống.

"Tôi bị trêu chọc vì hẹn hò với phụ nữ nhiều tuổi. Nhưng khác biệt về tuổi tác chưa bao giờ thực sự khiến tôi thấy phiền. Tôi không để bà ấy rời xa mình", cụ ông Mann nở nụ cười vui vẻ.

Vào ngày hẹn hò đầu tiên, cụ Mann lái xe đưa bạn gái tới một nhà hàng ở Middletown.

Với cụ Mann, "tuổi tác không có nghĩa lý gì". "Chúng tôi không xem đó là rào cản. Tôi và bà ấy vẫn làm những gì mình muốn trong cuộc đời này", cụ Mann tâm sự. 

Tình cảm hai người ngày càng trở nên gắn bó qua thời gian. Một ngày tháng 6, sau buổi lái xe về muộn như bao lần trước, cụ bà Mokotoff quyết định có bước đột phá.

"Tôi yêu cầu ông ấy lấy mình. Tôi quá mệt mỏi vì phải chạy theo ông ấy", cụ Mokotoff cười khúc khích.

Hôm 5/8, hai cụ trao nhau lời hứa yêu thương trọn đời, trước sự chứng kiến của thị trưởng thành phố cùng 50 thành viên gia đình và bạn bè thân thiết. Khi nghệ sĩ đàn guitar rung lên những giai điệu tình yêu, cụ Mokotoff, tay cầm bó hồng trắng, bước ra từ phòng bên cạnh và chậm rãi tiến tới người chồng tương lai. Cụ ông Mann bảnh bao trong bộ vest màu ghi sáng, đứng đợi sẵn cụ bà. Mắt cụ ông lúc ấy dâng đầy nước mắt. Ai nấy có mặt trong phòng cũng đều nở nụ cười hạnh phúc.

"Đây giống như một món quà sinh nhật sớm (20/8 là sinh nhật cụ Mokotoff)", cụ bà Mokotoff thủ thỉ, trước khi nắm lấy tay chồng. "99 hay 98 thì đó cũng chỉ là con số. Nhưng hôm nay, tôi vẫn 98 tuổi đúng không? Vì thế, đừng khiến mọi thứ trở nên gấp gáp".

Tình cảm hai người ngày càng trở nên gắn bó qua thời gian. Một ngày tháng 6, sau buổi lái xe về muộn như bao lần trước, cụ bà Mokotoff quyết định có bước đột phá.

Tại lễ cưới, chú rể khiến các vị khách cười thích thú với những mẩu chuyện hài về cô dâu, trong đó có lần đầu tiên họ ngủ cùng nhau.

"Chúng tôi dành cả ngày ở bên nhau. Buổi tối, tôi sắp xếp giường cho bà ấy, rồi chuẩn bị sang phòng bên ngủ. Khi Gert lên giường, tôi nói chúc ngủ ngon và chuẩn bị đi ra thì bà ấy bảo: 'Anh đi đâu đấy?'", cụ Mann nhớ lại hôm đầu tiên cụ bà ở lại nhà mình.

Sau buổi lễ, vợ chồng cụ Mann đón nhận "cơn mưa" lời chúc phúc và những cái ôm chúc mừng. Một vài vị khách còn không kìm được nước mắt. Trong lúc mọi người đang bận vui mừng, cụ Mann lặng lẽ ra cửa sau và xuất hiện trước cửa tòa thị chính thành phố, sau vô lăng chiếc xe màu đỏ của mình. Khi các vị 

d654

Tin cùng chuyên mục