1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Cười

Con trai Xuân Bắc khóc nức nở vì mẹ 'phân biệt giới tính'

Bi Béo, 8 tuổi, cho rằng cả nhà luôn bênh vực, chiều chuộng em An nhưng nghiêm khắc với mọi hành động của cậu bé.

 

Tị nạnh với em gái vì mẹ đối xử với em nhẹ nhàng hơn, bé Bi béo - con trai nghệ sĩ Xuân Bắc vừa mếu máo khóc vừa đòi giải phóng giai cấp vô cùng đáng yêu.

 

 

Theo đó, trong clip Bi béo vừa mếu máo khóc, vừa quy tội cho mẹ đang phân biệt giới tính, phân biệt giai cấp và bản thân là 1 đấng nam nhi Bi muốn giải phóng vì đã bị áp bức quá lâu.

 

 

Câu chuyện tưởng phải có gì to tát lắm, ngờ đâu chỉ là Bi bị mắng vì “vênh mặt” với mẹ, trong khi đó đứa em tên An thì lại… không. Cậu bé không hiểu vì sao lúc 3,4 tuổi cậu cũng vênh mặt như em và bị mẹ bắt lên giường đánh đòn, còn với em An mẹ chỉ bảo "lần sau chừa nhé, không được như thế nhé". Thật là bất công!

 

 

Ngay sau khi đăng tải, clip con trai nghệ sĩ Xuân Bắc được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn, mạng xã hội. Trên một fanpage đã đạt được những con số "khủng" là hơn 1,1 triệu lượt xem, 49.000 lượt yêu thích, hơn 14.000 lượt chia sẻ, bình luận.

 

 

Nhiều người dành những lời khen ngợi không ngớt cho sự hài hước, dễ thương và sự hiểu biết cho con trai của Xuân Bắc. "Ông Bi béo này nhìn mặt đã gây cười rồi không biết sau này có theo nghề bố là một diễn viên hài không. Trước xem Bố ơi! mình đi đâu thế đã toàn gây cười rồi. Lại còn hay lý sự như ông cụ non ý. Nhớ nhất câu hôm gặp nhau cuối năm: Cầm tiền thì sợ tiền rơi...cầm tờ A4 đời đời ấm no" -  Một Facebooker bày tỏ. 

 

 

Theo Kenhsao.vn

 

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục