1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Cười

Dàn diễn viên phim 'Quỳnh búp bê' tái ngộ trong phim hài Tết

Thanh Hương, Đồng Thanh Bình, Trọng Lân, Trịnh Xuân Hảo... sẽ có mặt trong bộ phim hài Tết mang tên "Quỳnh bấp bênh".

Quỳnh bấp bênh là bộ phim do đạo diễn Bùi Thọ Thịnh thực hiện. Anh chính là một trong hai đạo diễn của bộ phim gây sốt trên sóng truyền hình trong năm 2018 mang tên Thương nhớ ở ai.

 

Thanh Hương và ‘chồng hờ’ kiêm giám đốc sản xuất Trịnh Xuân Hảo trên trường quay "Quỳnh Bấp Bênh".

 

Bộ phim hài Tết Quỳnh bấp bênh đan xen giữa thực và ảo. Từ thành công vang dội của bộ phim Quỳnh búp bê, ê-kíp của đạo diễn Bùi Thọ Thịnh đưa ra giả thuyết, một số diễn viên của phim này là anh em họ, cùng sống trong một ngôi làng.

 

Họp báo ra mắt phim Quỳnh bấp bênh

 

Do diễn xuất thành công của họ trong phim Quỳnh búp bê mà họ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười ở đời thực. Thanh Hương bị bố đẻ hiểu nhầm là gái làng chơi thật nên mới có thể hóa thân thành công vai diễn Lan cave. Đồng Thanh Bình - người vào vai tên cha dượng đốn mạt của Quỳnh bị vở hiểu nhầm và hành hạ cho lên bờ xuống ruộng.

 

 

Trọng Lân cũng bị bắt bố bỏ nghề diễn viên để nối nghiệp của ông làm nghề mổ lợn. Còn Trịnh Xuân Hảo bị mọi người tẩy chay khi vào vai gã chồng hụt, cưỡng hiếp Lan cave.

 

Trịnh Xuân Hảo bị cả làng tẩy chay nên mới trốn trên cây

 

Có thể nói, sau thành công của phim Quỳnh búp bê cuộc sống của dàn diễn viên chính đảo lộn. Rất may cuối cùng cụ trưởng tộc ra tay giải quyết. Mọi người vui vẻ đón xuân trong giai điệu rộn ràng của ca khúc Lời chúc đêm giao thừa.

 

 

Diễn viên Thanh Hương chia sẻ, bộ phim Quỳnh bấp bênh hy vọng mang lại tiếng cười nhẹ nhàng, hóm hỉnh cho khán giả trong ngày xuân. Đây cũng là bộ phim mà các nghệ sĩ muốn thực hiện như lời cảm ơn với đạo diễn Mai Hồng Phong - người làm nên thành công của bộ phim Quỳnh búp bê.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục