1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Cười

Giấy vệ sinh in mặt… Ronaldo đắt như tôm tươi ở nước Ý

CR7 là người chịu trận trong cuộc chiến giữa các fan ở Italy khi ảnh của anh xuất hiện trên sản phẩm dùng trong WC.

 

CĐV Napoli đã có màn chào đón khá đặc biệt hướng tới Ronaldo. Cụ thể, các quán xá ở khắp khu phố Napoli rất biết cách nắm bắt xu hướng khi bày bán rất nhiều... cuộn giấy vệ sinh có in hình Ronaldo. Được biết, mặt hàng này đang bán rất chạy.

Ronaldo vừa gia nhập Juventus cách đây không lâu.

 

Napoli và Juventus có quá khứ "không đội trời chung". Sự mâu thuẫn càng trở nên căng thẳng những năm gần đây khi Juventus chiêu mộ tiền đạo chủ lực của đối thủ là Higuain.

 

Lập tức CĐV Napoli đã bán giấy vệ sinh in hình siêu sao này.

 

Mùa giải trước, cuộc đua của hai đội đến ngôi vô địch cũng diễn ra kịch tính với phần thắng nghiêng về "Bà đầm già". Việc Juventus gây ồn ào với thương vụ chuyển nhượng C. Ronaldo tiếp tục khiến CĐV Napoli nóng mắt và vụ in hình CR7 lên giấy vệ sinh như một cách giải tỏa.

Mặt hàng đang được bán rất chạy ở thành phố Napoli.

 

Không chỉ có C. Ronaldo, các cửa hàng ở Napoli còn bày bán những cuộn giấy vệ sinh có in hình nhiều CLB lớn trên châu Âu như Bayern Munich, Monaco, Torino, Chelsea.

 

Động thái nhằm hạ bệ Ronaldo.

 

Ở diễn biến khác, C. Ronaldo chia sẻ sự háo hức chinh phục giải đấu mới. Anh cũng quyết gắn bó với Juventus bằng việc thuê biệt thự lớn tại Torino để định cư và bán hết bất động sản ở Madrid.

 

Hình ảnh Ronaldo rõ nét trên giấy vệ sinh.

 

Bạn gái Georgina Rodriguez, các con của anh và bà Dolores Aveiro cũng cùng tới Italy với C. Ronaldo trong ngày ra mắt CLB.

 

 

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục