1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Cười

Mai Tài Phến nóng mặt vì Hương Tràm ôm tình cũ Bùi Anh Tuấn

Chứng kiến Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm ôm nhau ngay trước mặt, Mai Tài Phến không biết làm gì hơn ngoài… che mắt lại để khỏi thấy cảnh đau lòng.

 

Tập 4 Giọng ải giọng ai với sự xuất hiện của 4 khách mời đặc biệt: Lâm Vĩ Dạ, Mai Tài Phến, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

 

Mới gặp nhau, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn đã “lao” vào ôm nhau thật chặt.

 

Cả Trấn Thành, Trường Giang và MC Đại Nghĩa đều khẳng định cuộc gặp gỡ giữa các khách mời trong chương trình là cuộc gặp gỡ định mệnh bởi trước đó, giọng ca Duyên mình lỡ từng có mối quan hệ tình cảm với cả Bùi Anh Tuấn và Mai Tài Phến. Thậm chí, khách mời Lâm Vĩ Dạ chia sẻ cô thấy mình bị "thừa thãi" khi tham gia chương trình. Rút kinh nghiệm từ lần thi trước, Hương Tràm quyết định đầu quân về đội Trấn Thành cùng Mai Tài Phến, đội Trường Giang gồm Lâm Vĩ Dạ và Bùi Anh Tuấn.

 

Thế giới dường như chỉ còn lại có 2 người

 

Trong suốt chương trình, hai tình cũ Hương Tràm đã có màn “tranh đấu” quyết liệt khi đưa ra những lời nhận xét về giọng hát của các thí sinh. Khi tìm thấy sự tương đồng về quan điểm, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn không ngại chạy lại ôm nhau khiến Mai Tài Phến không nói nên lời.

 

Có một người không muốn nhìn thấy cảnh vừa rồi một chút nào.

 

Vì sao về đội Phến nhưng lại ôm Tuấn vậy Tràm?

 

Trái tim Phến đau quá anh Thành ơi..

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục