1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Cười

Những lần Hoài linh ‘đọ’ chân dài cùng dàn mỹ nhân trên sân khấu

Mới đây, Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp chung với Hoài Linh. Gây chú ý là khoảnh khắc danh hài "đọ" chân dài cùng nữ ca sỹ cùng vũ đoàn toàn mỹ nhân.

 

 

Trong một lần đi công tác, danh hài được ban tổ chức bố trí nơi nghỉ ngơi là resort cao cấp. Vốn tính hài hước, anh đã chụp ảnh ở bồn tắm khoe chân thon. Dưới bức ảnh, nhiều người bày tỏ sự thích thú. Nam Thư và Thúy Nga khen đôi chân của Hoài Linh thon và dài miên man đáng ghen tỵ. Trong khi đó, Dương Triệu Vũ lại bình luận: "Cặp đùi này ngang ngửa Hồ Ngọc Hà. 

 

 

Trước đó, Hoài Linh từng có lần khoe cặp chân trắng như con gái trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" tháng 12 năm 2017. Trong tà áo bà ba tím, Hoài Linh cùng các đồ đệ Liêu Hà Trinh, Thanh Hương hờ hững, khiêu khích, để lộ đôi chân trắng và thẳng tắp.

 

 

Còn nhớ năm 2011, danh hài từng hóa thân thành huyền thoại điện ảnh Mỹ Marilyn Monroe, khoe vóc dáng nuột nà và đôi chân dài. Đây là một trong các nhân vật nữ mà Hoài Linh đã thể hiện bằng phong cách hài hước trong phim Tết 'Hello cô Ba' của Phước Sang. 

 

 

Trong hậu trường "Cười xuyên Việt", Hoài Linh và Việt Hương tạo dáng nhí nhảnh. Lúc này, anh đang bị trật khớp đầu gối khi tập luyện nhưng vẫn cố gắng hoàn thành vai trò giám khảo.

 

 

Từ khi còn trẻ, Hoài Linh đã nổi tiếng với các vai giả gái. Tuy nhiên sau này anh đã tuyên bố không đóng dạng vai này nữa, chỉ thỉnh thoảng giúp đỡ bạn bè nhận vai cameo.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục