1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Cười

Phút ngẫu hứng của Mỹ Tâm - Khắc Hưng - Mạnh Quỳnh khiến fan phát sốt

Từ cách ngồi, cách uống, cách say của Mỹ Tâm đều toát lên một thần thái quyền lực và sang chảnh hiếm có trong showbiz.

 

Theo bối cảnh trong clip quay lại, nhiều người xem cho rằng, đây là nhà của Mỹ Tâm. Căn nhà rất rộng rãi, hiện đại, sáng sủa và sạch sẽ, nhìn chỗ nào cũng bóng loáng. Cách chọn tông màu sơn trắng, sáng màu và chăng nhiều đèn, ghép phòng liên nhau nhưng bỏ tường kín, tạo nên không gian rộng cho thấy phong cách của Mỹ Tâm là phóng khoáng, yêu tự do, hiện đại. Ở phòng khách phía sau lưng Phan Mạnh Quỳnh còn có một giá sách rất to để tới hàng trăm cuốn sách.  Mỹ Tâm vốn là người thích đọc sách, dù công việc bận rộn thế nào, cô vẫn dành khoảng thời gian nhỏ đọc sách để tìm lại chiều sâu trong tâm hồn mình.

 

Mới đây, fan Mỹ Tâm tỏ ra bất ngờ khi thấy thần tượng livestream trên cá nhân với khung cảnh bàn nhậu tại nhà riêng cùng hai nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng và Phan Mạnh Quỳnh.

 

Đồng thời khán giả đã được thưởng thức ca khúc "Nơi mình dừng chân" do Mỹ Tâm thể hiện cùng sự trợ giúp “hát bè” của hai nhạc sĩ Khắc Hưng - Phan Mạnh Quỳnh. Dù chỉ là ngẫu hứng nhưng cả ba nghệ sĩ đều phối hợp vô cùng ăn ý.

 

Trong clip, Mỹ Tâm ăn mặc đúng với phong cách thường thấy suốt mấy chục năm qua của mình là quần jean sơ vin áo phông trắng. Mỹ Tâm là người giản dị nhưng năng động và hiện đại, tính cách lại trẻ trung, hoạt bát, nên cô chỉ thích mặc quần jean, chứ không ưa những bộ đầm thướt tha, kiều diễm.

 

 

Mỹ Tâm cũng uống và tỏ ra say sưa, phê pha. Cô bật beat nhạc ca khúc Nơi mình dừng chân (nhạc phim Chị trợ lý của anh) rồi phiêu lãng hát theo.

 

 

Nhìn cách ngồi hát của Mỹ Tâm, ai cũng thấy thích thú và bị mê hoặc. Cô tỏ ra phiêu lãng trong cơn say, đung đưa cơ thể, gật gù mái tóc, ngật ngưỡng với hơi men chếnh choáng, rất thoải mái, an nhiên, tự tại, không chút gắng gượng, điệu đà hay làm màu.

Thông thường, chỉ những nghệ sĩ lớn mới có được phong thái tự nhiên, chất ngầu khi uống rượu và chơi đùa như thế này. So với Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng đang "hiền lành" ngồi bên, nhìn Mỹ Tâm đúng chất chị đại, làm chủ và lấn lướt đàn em từ thần thái, giọng hát.

Quả nhiên, sau bao năm ca hát, Mỹ Tâm dù trong cơn say vẫn giữ được đẳng cấp của mình, từ giọng hát nội lực tới phong thái chị đại không lẫn đâu được.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục