1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Cười

Tìm ra danh tính cô gái 10X khiến dân mạng đau đầu vì trò chơi hại não ‘Ngược Về Quá Khứ’

Được xem là người khởi xướng các trò chơi ‘hại não’, cô gái này thừa nhận bản thân cũng vò đầu bứt tai khi lần đầu tiên thử sức với chúng. Vậy nên, cô hiểu được ‘nỗi khổ’ của cộng đồng mạng bây giờ.

 

Những ngày vừa qua, cư dân mạng chuyền tay nhau clip tìm quy luật trò chơi Ngược về quá khứ của một cô gái trẻ. Chỉ là những con số từ 1 đến 5, không một phép toán cộng trừ nhưng việc tìm ra quy luật của trò chơi này khiến nhiều thành viên mạng ‘nổi khùng’.

 

 

Như lời khuyến cáo của cô gái khi hướng dẫn dân mạng trò chơi này: ‘đừng dùng não’, clip giải mã đã có sau hơn 1 tuần clip thách đố được chia sẻ. Nhiều bạn xem xong clip giải thích vẫn chưa hiểu gì, có những bạn khi hiểu ra thì khá ‘cay cú’ vì không nghĩ quy luật lại dễ ợt như vậy.

Thế nhưng chưa dừng lại tại đó, cô gái kia một lần nữa khuấy động mùa hè của nhiều bạn trẻ khi tung clip How many. Lại là nhìn bàn tay, lại đọc một câu thần chú rồi đoán một con số. Và lần này, cô gái trẻ khiến dân tình ‘sôi máu’ thật sự.

 

 

Clip How many nhanh chóng nhận được hàng trăm ngàn lượt xem trên mạng xã hội, trên một fanpage nhiều tương tác, lượt xem đã cán mốc 2 triệu. Bên dưới là hàng ngàn bình luận ‘cầu cứu’ của dân mạng vì tua đi tua lại clip cả chục lần vẫn không tìm được quy luật.

Chủ nhân của những clip ‘hại não’ tên là Hồng Anh (sinh năm 2000) hiện đang sống tại TP.HCM. Cô bạn này là thành viên của một nhóm Idol phong cách Nhật.

 

 

Hồng Anh cười toe, chia sẻ rằng clip Ngược về quá khứ là clip quay chơi, không ngờ lại được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều như vậy. 'Lúc chuẩn bị ra đường, mình cũng tưởng mọi người sẽ nhận ra mình, nhưng không. Chắc tại nhìn mình ngoài đời không giống trong clip lắm.

Hồng Anh nói rằng cô bạn sẽ không tung clip giải mã, đơn giản vì mọi người nên tự ngầm hiểu để nhớ lâu hơn. Bản thân Hồng Anh sẽ tiếp tục cho ra lò những trò chơi tiếp theo cho đến khi dân mạng còn đủ hào hứng.

 

 

Chia sẻ một chút về bản thân, cô bạn 10X này cho biết sở thích hàng ngày là ăn đồ ngọt, thức khuya xem phim ma, ngủ đủ giấc. Vừa qua, Hồng Anh cũng vinh dự là 1 trong 19 thủ khoa môn Giáo dục Công dân của thành phố khi đạt được điểm 10 tròn trĩnh.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục