1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Du lịch
  4.  › 
  5. Địa Điểm Du Lịch

Du lịch Đà Lạt 2019: lại mất thêm điểm check-in cho du khách

Cách đây khoảng hơn chục ngày, trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt chính thức thông báo với du khách rằng sẽ tạm thời dừng việc cho du khách vào tham quan. Sự tiếc nuối chưa qua đi lại thêm một địa điểm tại Đà Lạt - con dốc Nhà Bò nổi tiếng quay phim chụp ảnh bị cấm checkin. Du lịch Đà Lạt 2019 liệu còn mấy địa điểm cho khách ghé thăm.

Đối với những bạn trẻ khi đi du lịch Đà Lạt 2019 chắc sẽ không thể đến checkin trời Tây tại đây. Con dốc Nhà Bò là một địa điểm được miêu tả giống với khung của đất nước Hàn Quốc, đẹp theo hướng thơ mộng, chỉ một góc nhỏ khi lên hình cũng đẹp vô cùng, chính vì vậy mà nơi đây nổi lên là một địa điểm checkin nhất định phải đến nếu có ghé thăm thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

 

thang nam ruc ro

Bộ phim nổi tiếng Tháng năm rực rỡ cũng đã chọn dốc nhà Bò để làm địa điểm quay phim

 

welcom to dalat

Vậy mà, mới đây trên nhiều fanpage du lịch Đà Lạt 2019 đưa tin biển cấm chụp ảnh quay phim tại nơi đây khiến cho những tín đồ của sự xê dịch không khỏi thở dài vì lại mất thêm một điểm checkin tại thành phố sương mù này.

 

 

Sẽ không còn những tấm hình thảnh thơi dạo bước

 

doc nha bo 2 doc nha bo

Dễ hiểu được lý do tại sao dốc Nhà Bò lại nổi tiếng là địa điểm checkin tuyệt vời trong giới trẻ

Theo như biển báo cũng như những comment của người dân Đà lạt thì do đây là con dốc nguy hiểm, trời mưa thì rất trơn, vậy mà nhiều người lại cứ xếp hàng dàn hàng trên con dốc khiến giao thông trở nên nguy hiểm. Đặc biệt vào mùa mưa, dốc rất trơn trượt, dễ xảy ra những tai nạn không đáng có cho người người qua lại nơi đây.

 

doc nha bo

Quá xuất sắc cho một bức ảnh để đời, một tấm ảnh thanh xuân đáng khắc ghi

 

doc nha bo

Chỉ cần thêm chút hiệu ứng cũng đủ để biến nơi đây theo concept hồi tưởng kí ức

 

dốc nhà bò

 

Người dân khu vực lân cận khu vực dốc Nhà Bò rất không hài lòng với việc con đường di chuyển bị trở thành một địa điểm nổi tiếng. Trước đây, nhiều biển báo tạm bợ đã được treo lên nhưng không có tác dụng. Du lịch Đà Lạt 2019 sẽ thật buồn vì lại bớt đi điểm sống ảo hoàn hảo cho du khách.

HuongNguyen-Kenhsao

a116

Tin cùng chuyên mục