1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Du lịch
  4.  › 
  5. Địa Điểm Du Lịch

Hà Giang sắp diễn ra cuộc đua mô tô, ô tô địa hình trong khuôn khổ lễ hội tinh thần đá

Tinh thần đá – chủ đề của Lễ hội văn hóa xe Hà Giang: đua mô tô, ô tô địa hình dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 27/4/2019 đến ngày 1/5/2019 với sự tham gia của 1000 VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp với sân khấu chính được dựng tại “Rừng thông Yên Minh”

Chương trình được tổ chức bởi Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang 

Với chủ đề “Tinh thần đá”, chương trình nhằm quảng bá du lịch Hà Giang thông qua những hình ảnh về phong cảnh nổi tiếng cũng như nét văn hóa đặc sắc của Hà Giang tới công chúng trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó còn để xây dựng và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu mô tô ô tô lành mạnh trong nước và hội nhập với cộng đồng quốc tế.

 

giai dua o to Viet Nam

 

Lễ hội dự kiến sẽ diễn ra trong 5 ngày với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ  và người nổi tiếng: nhà sử học Hàn Lâm Dương Quốc Trung, danh hài Chiến Thắng, ban nhạc rock Ngũ Cung cùng với sự tham gia của 100 nghệ sĩ Việt Nam, 30 nghệ sĩ quốc tế trên sân khấu 3D hoành tráng.

 

Không gian tại nơi tổ chức sự kiện Lễ hội văn hóa xe

Không gian tại nơi tổ chức sự kiện Lễ hội văn hóa xe

Ngoài việc phát huy lễ hội còn là nơi tạo ra sân chơi cho những yêu thích bộ môn off-road, nơi mà các tay lái trong và và ngoài nước có cơ hội giao lưu với nhau. Phổ biến rộng rãi hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của bộ môn thể thao đua mô tô và ô tô địa hình Việt Nam.

Với sắc thái của những người con đất việt mang trên mình “Tinh thần đá” tất cả những  (VĐV) nam, nữ, chuyên nghiệp, phong trào trong nước và quốc tế;đảm bảo yêu cầu về sức khỏe, không trong thời gian bị can án, kỷ luật đều có quyền đăng ký tham dự.

Mọi người có thể tham gia vào những chương trình khác tại sự kiện như cắm trại

Mọi người có thể tham gia vào những chương trình khác tại sự kiện như cắm trại

Người tham gia có thể trải nghiệm ẩm thực của nhiều vùng khác nhau

Người tham gia có thể trải nghiệm ẩm thực của nhiều vùng khác nhau

Người tham dự lễ hội bên cạnh được mở mang hiểu biết về môn thể thao mô tô, ô tô con được tham gia vào những hoạt động khác của lễ hội như: Ẩm thực, cắm trại, tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu văn hóa các vùng miền,…

HuongNguyen-Kenhsao

d654

Tin cùng chuyên mục