1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Du lịch
  4.  › 
  5. Địa Điểm Du Lịch

Kim Lý lần đầu công khai ảnh 'khóa môi' Hà Hồ ở Paris mừng Giáng sinh

Hình ảnh lãng mạn của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà ở Paris đang thu hút được sự quan tâm lớn từ dư luận.

 

 

Trên trang Facebook cá nhân, Kim Lý vừa đăng tải lời chúc mừng Nodel đến bạn bè, người thân nhưng điều được chú ý hơn cả là khoảnh khắc khoá môi bạn gái tình tứ dưới chân tháp Eiffel ở Paris. Đây cũng là lần hiếm hoi cặp đôi công khai thể hiện những nụ hôn ngọt ngào trước mặt công chúng.

 

 

Chính vì thế, khoảnh khắc này nhanh chóng tạo sự chú ý, nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng ngày lễ đặc biệt đến Kim Lý và Hà Hồ, đồng thời họ cũng không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu của cặp đôi.

 

 

Trước đó, Kim Lý cùng gia đình Hà Hồ gồm bố mẹ nữ ca sĩ, Subeo sang Pháp, Thụy Điển để tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh an lành. Được biết, do Subeo muốn được trượt tuyết nên "Nữ hoàng giải trí" đã lên kết hoạch đưa con trai đi châu Âu thực hiện điều mà cậu bé ao ước. Ngoài ra, Hà Hồ cũng chia sẻ rằng, năm nay cô sẽ không nhận show vào Giáng sinh để dành thời gian bên gia đình và bạn trai.

 

 

Chuyện tình của Hà Hồ và Kim Lý đã trải qua khá nhiều sóng gió khi cách đây không lâu, họ vướng tin đồn chia tay bởi ít xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện như trước đó. Tuy nhiên, cả hai đều không lên tiếng trước những tin đồn này. Chính vì thế, những hình ảnh mới đầy tình tứ, lãng mạn lần này sẽ như một lời khẳng định cho chuyện tình cảm vẫn luôn tốt đẹp và "đơm hoa kết trái" của cặp đôi. 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục