1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nghiệp

Bức thư tình mùi mẫn do chính tay Vua cà phê Trung Nguyên viết gửi vợ Diệp Thảo

Những ngày qua, vụ ly hôn tốn giấy mực của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên đã trở thành chủ đề bàn cãi của không ít cư dân mạng.

Sau hơn 3 năm nộp đơn và trải qua nhiều phiên hòa giải không thành, ngày 20 - 21/2 ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã cùng nhau ra toà để giải quyết vụ ly hôn ồn ào. Tuy nhiên, sau 2 ngày xét xử, cặp vợ chồng này vẫn chưa đi đến thống nhất về việc phân chia tài sản.

 

 

Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên thực sự đã làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Đó đã từng là hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của giới trẻ khi ông Vũ và bà Thảo bên nhau lần lượt đón 4 đứa trẻ chào đời và cùng gây dựng tên tuổi giúp Trung Nguyên trở thành một doanh nghiệp có ảnh hưởng.

 

 

Giữa ồn ào vụ ly hôn, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ rất nhiều hình ảnh lá thư tay do chính ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ gửi tặng cho cô văn thư bưu điện Lê Hoàng Diệp Thảo ngày nào. Ngay lập tức, nó trở thành chủ đề được bàn tán của đông đảo người quan tâm.

 

 

Nguyên văn lá thư có nội dung như sau: "Em yêu! Những ngày đầu khởi sự nổi lo toan ngập trong mắt anh. Thế nhưng ở đó em có thấy bóng hình em cũng in đậm đâu có kém gì. (Anh cười). Anh của em - Nguyên Vũ".

 

 

Ấy vậy mà, qua thời gian, tình cảm nhạt dần, chí hướng tách biệt, hai người họ lại trở thành hai bên nguyên đơn và bị đơn, đi kèm là luật sư bào chữa, ngồi hai phía tranh luận gay gắt trên tòa á. Hai bên đều mong sớm có một kết thúc theo như ý mình. Những hình ảnh hạnh phúc ngày xưa của gia đình họ thậm chí còn chưa có nhiều dịp lộ diện với truyền thông, chỉ có một vài tấm mờ mờ còn lại.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục