1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nghiệp

Chính phủ gặp gỡ doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong thời kỳ hội nhập

Tại buổi lễ với chủ đề “Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập 2018”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt các doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế đất nước thời kỳ hội nhập. Ông Đỗ Văn Thành - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành là 1 trong 20 người có vinh dự được Thủ tướng bắt tay chúc mừng.

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ phấn khởi trước việc vị thế của Việt Nam ngày càng tăng trong con mắt bạn bè quốc tế nhờ công lao không mệt mỏi của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Đồng thời đánh giá cao đóng góp của người đứng đầu tập đoàn, công ty đã chọn được con đường đi đúng đắn, chèo lái con thuyền hòa mình vào thế giới, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, để tham gia được vào chuỗi giá trị toàn cầu, đòi hỏi doanh nghiệp phải bắt nhịp được những chuẩn mực của khu vực và quốc tế, đòi hỏi doanh nhân phải năng động, sáng tạo, có kiến thức và dám đương đầu với hội nhập để vươn ra biển lớn.

 

Ông Đỗ Văn Thành - Tổng Giám đốc Cty TNHH Tín Thành vinh dự bắt tay Thủ tướng

Thủ tướng mong muốn các doanh nhân người Việt sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn, kiến thức, năng lực và áp dụng những kiến thức, công nghệ mới học hỏi được góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam.

Thủ tướng cũng nêu rõ, Chính phủ sẽ làm hết sức mình để các doanh nghiệp Việt Nam có thể lớn mạnh trên sân nhà, vươn ra thế giới và thành công.Vì thế, Chính phủ mong các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ nỗ lực làm giàu văn minh, phát huy tinh thần doanh nhân, tinh thần sáng tạo, trách nhiệm xã hội để xây dựng Việt Nam giàu có, thịnh vượng.

Đến với buổi lễ tôn vinh lần này, ông Đỗ Văn Thành - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bắt tay chúc mừng những đóng góp to lớn trong năm vừa qua. Công ty  Tín Thành  hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, cho thuê nhân sự, tổ chức sự kiện của Việt Nam.

Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Tín Thành đã xây dựng được một hệ thống nhân sự với quy mô lớn, cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Khởi điểm từ một văn phòng, giờ đây Tín Thành đã có 6 văn phòng trên cả nước.

Với kim chỉ nam “Chất lượng tạo nên uy tín”, Tín Thành đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất về tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự trên thị trường để mang tới khách hàng sự hài lòng nhất.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành
Website: http://hoicanbocongchuc.com
http://hoinhungbamedonthan.com
http://tinthanhevents.com.vn
Hotline: 0963939555

 

 

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục