1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nghiệp

Cơ khí GHT Việt Nam – chất lượng và giá thành dẫn đầu

Công nghiệp cơ khí là một ngành kinh tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của ngành công nghiệp vừa là nền tảng, vừa là động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.

 

 

Như được biết Hà Nội là thành phố trọng điểm kinh tế tại Việt Nam. Đặc biệt trong nghành công nghiệp như: công nghiệp cơ khí, công nghiệp phần mềm, hóa chất, điện tử, công nghiệp dệt, may... Cũng vì đó nơi đây mọc lên vô số khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến, nhà máy công nghiệp... Nguồn cung cấp các máy móc linh kiện vì thế mà tăng lên không ngừng. Nhưng về mặt máy móc thiết bị công nghiệp tại Hà Nội vẫn còn đang bị hạn chế. Khiến cho nhu cầu sở hữu những sản phẩm, máy móc của các nhà máy, khu công nghiệp trở nên khó khăn.

Nắm được điều này Công ty Cổ phần GHT Việt Nam đã được thành lập và không ngừng cải thiện chất lượng, dịch vụ sản phẩm của mình. Cố gắng vươn xa hơn nữa để đem đến những máy móc thiết bị công nghiệp tốt nhất, chính hãng cùng với sự hỗ trợ bảo hành, sữa chữa để cho người tiêu dùng sử dụng an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

 

 

Được thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần GHT Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực: Cắt laze kim loại, gia công, chế tạo các sản phẩm công nghệ cao, chế tạo tủ điện và thiết bị điện, sơn tĩnh điện , tráng phủ kim loại. Trải qua gần 7 năm hoạt động, với phương châm “Thương hiệu mạnh – Chất lượng tốt- Giá thành hợp lý”, GHT Việt Nam  đã chế tạo nhiều sản phẩm cơ khí kết cấu, thiết bị cơ khí phụ trợ đa dạng đạt chất lượng cao để xuất khẩu đi nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc…

Nhà xưởng tại tổng công ty  có diện tích gần 5000m2 nằm trong cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội. Với hệ thống cơ sở vật chất máy móc lên tới hơn 30 tỷ VNĐ. Đội ngũ nhân viên quy mô trên 100 người, đội ngũ kỹ thuật có bằng cấp hơn 20 người được trang bị đầy đủ năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo GHT Việt Nam đã thi công nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật cao, đóng góp nhiều thành quả cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ngoài ra GHT Việt Nam còn có 2 hệ thống chi nhánh trực thuộc tổng công ty là Công ty cổ phần phát triển cơ điện GHT Việt Nam ( chuyên tủ điện cơ khí và hoàn thiện chi tiết động cơ lắp đặt ) và Công ty CP công nghệ mới GHT Việt Nam ( Chuyên sơn tĩnh điện , tráng phủ kim loại). Hệ thống GHT Việt Nam là 1 hệ thống khép kín từ gia công cơ khí , vỏ tủ điện , sơn tĩnh điện tráng phủ sản phẩm và sau đó lắp đặt hoàn thiện các thiết bị, cuối cùng là bán ra thị trường.

 

 

Hiện tại, Công ty GHT Việt Nam đang đứng đầu thị trường miền Bắc trong lĩnh vực Chuyên cắt laze , cnc, chấn đột dập inox, kim loại khi đã đầu tư máy cắt Laser CO2 AMADA , được coi là thiết bị dẫn đầu về công nghệ cắt laze và là thiết bị hiện đại duy nhất tại khu vực Hà Nội. Đồng thời trang bị thêm hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện tự động và bán tự động để tăng cường năng suất đầu ra.

 

 

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác trong và ngoài nước bằng chất lượng sản phẩm của mình. Với các đối tác chiến lược lớn như tập đoàn tại  Nhật bản, Canon, Sam sung Hàn Quốc….

Hiện nay, Công ty hoạt động trong các lĩnh vực:

1.       Chuyên cắt laze ,cnc, chấn đột dập inox, kim loại ( đi đầu về công nghệ này)

2.       Chuyên gia công, chế tạo , các sản phẩm công nghệ cao, kim loại tấm và kết cấu khung cột

3.       Chuyên gia công, chế tạo tủ điện và thiết bị điện

4.       Sơn tĩnh điện , tráng phủ kim loại

Hoạt động với phương châm “Thương hiệu mạnh – Chất lượng tốt- Giá thành hợp lý”  , Công ty Cổ phần GHT Việt Nam luôn đồng hành cùng sự thịnh vượng của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ, mở rộng sản xuất, nhằm hỗ trợ đắc lực hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và đóng góp cho sự lớn mạnh của ngành cơ khí Việt Nam, góp phần phục vụ cho công cuộc Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.

 

 

Đến năm 2020, Công ty GHT Việt Nam phấn đấu trở thành doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực chuyên cắt laze,cnc ,chế tạo, lắp đặt kết cấu kim loại tấm,thép và xây dựng uy tín ngang tầm với các tập đoàn, các Tổng công ty lớn trong cả nước. Công ty cung cấp cho các đơn vị những công trình có chất lượng, bền vững, có tính chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

 

 

Để duy trì thương hiệu Công ty Cổ phần GHT Việt Nam, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành vv…

 

 

Logo thể hiện ước vọng của một doanh nghiệp lớn

 

GHT Việt Nam cũng xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời GHT Việt Nam cũng hy vọng rằng: Trong tương lai, chúng tôi và quý vị luôn hợp tác chặt chẽ với nhau trên tinh thần phát triển, hơn nữa, chúng tôi luôn tư vấn ngay lập tức cho quý khách những sản phẩm để phù hợp với yêu cầu đưa ra cùng với đó là báo giá tốt nhất để có lợi nhất dành cho quý khách hàng.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục