1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nghiệp

Công ty Cổ phần phát triển và xây dựng Thương mại Trường Sơn đi đầu trong ngành vật liệu composite tại Việt Nam.

Xã hội càng phát triển thì các sản phẩm càng được cải tiến hiện đại và thông minh hơn. Bởi thế vật liệu Composite đang dần trở nên phổ biến hiện nay và là sự lữa chọn tuyệt vời cho các công trình trên thị trường bởi có độ bền chắc, chịu được mọi địa hình và thời tiết khắc nhiệt kể cả axit và hóa chất mạnh mà nó còn nhẹ nhàng dễ di chuyển lắp đặt ở mọi nơi.

(nhà xưởng rộng rãi)

 

Thương hiệu nắp hố ga việt trực thuộc Công ty Cổ phần và Phát triển và Xây dựng  Trường Sơn (Trường Sơn) do ông Nguyễn Trường Thanh làm Tổng Giám Đốc. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2013 chuyên sản xuất và đem tới cho khách hàng sự lựa chọn và sản phẩm an toàn và tiết kiệm nhất về chất liệu nhựa Composite. 

(TGĐ - Nguyễn Trường Thanh)

 

Đây là một chất liệu nhựa có tính cơ lý học cao có độ bền chắc , chịu được mọi địa hình và thời tiết khắc nhiệt kể cả axit và hóa chất mạnh mà nó còn nhẹ nhàng dễ di chuyển lắp đặt ở mọi nơi ,và là loại nhữa tốt hơn bất kỳ một loại nhựa nào và được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong nền công nghiệp hiện nay.

(Nắp hố ga composite)

 

Hoạt động theo kim chỉ nam “Giá thành đồng hành cùng chất lượng tốt”. Là địa chỉ tin cậy chuyên sản xuất các sản phẩm composite tốt nhất khu vực cho khách hàng với mức giá phải chăng, phục vụ vì lợi ích của bạn – những người mua hàng của Công ty. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực sản xuất: nắp hố ga, song thoát nước, bồn bể, các sản phẩm trong xây dựng giao thông, công trình hạ tầng bằng vật liệu composite và gang chúng tôi luôn Tư vấn chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ, báo giá một cách hợp lý cho khách hàng ,Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tư vấn cho khách hàng để làm sao giảm thiểu chi phí  mà sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn và chất lượng.

(sản phầm làm từ vật liệu composite)

 

Là công ty hàng đầu về vật liệu composite các bộ phận nghiên cứu và lãnh đạo công ty ngày đêm không ngừng cải tiến cập nhật và nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Dự đoán trong tương lai không xa nó sẽ là một giải  mới cho hạ tầng kỹ thuật đô thị. Bởi thế khi có nhu cầu sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi. Bất cứ thời gian, địa điểm nào chúng tôi cũng sẽ phục vụ quý khách:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: Thôn Cổ Điển - Xã Hải Bối - Huyện Đông Anh - Hà Nội

Hotline: 0912833516 - 0965365619 - 0978835266

Email: xdtmtruongson@gmail.com

Website: http://naphogaviet.vn/

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục