1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nghiệp

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành vinh dự gặp Phó Chủ Tịch nước.

Ông Đỗ Văn Thành - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành vinh hạnh là 1 trong số 20 doanh nhân tiêu biểu được tham dự buổi lễ với chủ đề “Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập” diễn ra tại Phủ Chủ tịch ngày 12/9 vừa qua. Đặc biệt trong buổi lễ, ông Thành đã được Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

 

Đây là buổi lễ trang trọng có ý nghĩa to lớn nhằm vinh danh 20 doanh nhân tiêu biểu năm 2018 đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế đất nước thời kỳ hội nhập. Buổi lễ có sự góp mặt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Trần Thanh Mẫn, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương Trần Thị Hà cùng các doanh nhân tiêu biểu đại diện cho các doanh nghiệp.

 

Là một trong những doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà với nhiều bằng khen và giải thưởng danh giá trong nhiều năm qua, ông Đỗ Văn Thành - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành vinh hạnh là một trong số 20 doanh nhân tiêu biểu trong cả nước được tham dự buổi lễ.

 

Công ty Tín Thành vinh dự gặp Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ Tịch.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ khẳng định: "Để tham gia được vào chuỗi giá trị toàn cầu, đòi hỏi doanh nghiệp phải bắt nhịp được những chuẩn mực của khu vực và quốc tế, đòi hỏi doanh nhân phải năng động, sáng tạo, có kiến thức và dám đương đầu với hội nhập để vươn ra biển lớn.

...Chính phủ sẽ làm hết sức mình để các doanh nghiệp Việt Nam có thể lớn mạnh trên sân nhà, vươn ra thế giới và thành công.Vì thế, Chính phủ mong các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ nỗ lực làm giàu văn minh, phát huy tinh thần doanh nhân, tinh thần sáng tạo, trách nhiệm xã hội để xây dựng Việt Nam giàu có, thịnh vượng". Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

Việt Nam trong những năm vừa qua nổi lên là một nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Điều này kéo theo một lượng “cầu” cao về nhân sự và các dịch vụ tổ chức sự kiện. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, ông Đỗ Văn Thành quyết định thành lập Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành.

Trải qua 12 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Tín Thành đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu về đào tạo, cho thuê nhân sự, tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Đằng sau sự thành công đó là quá trình khởi nghiệp đầy gian truân của người đứng đầu là Tổng Giám đốc - ông Đỗ Văn Thành. Ông đã không ngừng nỗ lực xây dựng một hệ thống nhân sự với quy mô lớn, cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Khởi điểm từ một văn phòng, giờ đây Tín Thành đã có 6 văn phòng trên cả nước.

Sau chặng đường dài, Tín Thành đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình, trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đám cưới danh nghĩa và tổ chức sự kiện, được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. 

Với kim chỉ nam “Chất lượng tạo nên uy tín”, Tín Thành đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất về tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự trên thị trường để mang tới khách hàng sự hài lòng nhất.

Đến với buổi giao lưu lần này, ông Đỗ Văn Thành vinh dự được Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng bức chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh cho những đóng góp không mệt mỏi cho sự phát triển kinh tế nước nhà. 

 

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành


Website:

http://hoicanbocongchuc.com
http://hoinhungbamedonthan.com
http://tinthanhevents.com.vn


Hotline: 0963939555

 
 

 

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục