1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nghiệp

Cựu Cố vấn Tổng thống Rwanda ghé thăm thương hiệu may đo veston hàng đầu Việt Nam – Chương Tailor

Chuyến thăm của Cựu Cố vấn Ngài Dr Greg Mills mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với doanh nhân Chương Tailor. Để đáp lại tình cảm cao quý ấy, chính tay anh đã thiết kế những bộ suit đẳng cấp nhất dành cho ngài Cựu Cố vấn Tổng thống.

 

Chương Tailor rất vinh hạnh được tiếp đón Ngài Dr Greg Mills tại biệt thự cổ 34A Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Ngài là một cựu Cố Vấn đắc lực của Tổng Thống Rwanda, người đứng đầu tổ chức Brenthurst về chiến lược kinh tế tại Nam Phi và là Tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng được cả thế giới ngưỡng mộ.

 

 

Trong không khí đón tiếp nồng hậu, anh Chương Tailor đã giới thiệu và chia sẻ đến Ngài Cố vấn về thương hiệu của mình trong ngành may đo suit tại Việt Nam, đóng góp công sức bé nhỏ vào phát triển của ngành thời trang trên toàn cầu, hướng đến sự chất lượng và tôn vinh lên hình ảnh, nét lịch lãm, sang trọng của các quý ông thông qua những bộ suit may đo đầy tinh tế. Ngài Dr Greg Mills đã đánh giá rất cao và bày tỏ sự ủng hộ hướng đi của thương hiệu Chương Tailor.

 

 

Trong lần tới Việt Nam tham dự Hội nghị Quốc tế cùng rất nhiều vị Đại sứ quán cấp cao các nước, Ngài Dr Greg Mills không quên ghé thăm Chương Tailor trước khi trở về nước, để chọn lựa các mẫu vải thương hạng nhất trên thế giới cho những bộ suit đẳng cấp được may đo tỉ mỉ từ những nghệ nhân Việt tài hoa.

 

 

 

Các bạn cùng xem lại buổi đón tiếp nồng nhiệt Ngài  Dr Greg Mills ghé thăm nhà may Chương Tailor nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Kenhsao.vn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục