1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nghiệp

Goldgame Việt Nam tài trợ 20 tỷ đồng cho Đội tuyển Việt Nam khi tiến vào World Cup 2022

Thông tin từ đại diện Công ty CP Goldgame Việt Nam cho biết, đơn vị đã quyết định phối hợp với Bigbuy24h đồng tài trợ số tiền thưởng lên đến 20 tỷ đồng cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam khi lọt vào World Cup 2022.

Qua các trận thi đấu vòng loại World Cup 2022, Đội tuyển quốc gia Việt Nam đang từng bước khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trên các bảng xếp hạng khu vực. Tới đây nếu Đội tuyển Việt Nam vượt qua hai đối thủ là UAE và Thái Lan thì sẽ có cơ hội được khẳng định trên trường quốc tế cùng tấm vé tiến vào World Cup.

goldgame-viet-nam

Hòa chung không khí cuồng nhiệt và cổ vũ hết mình cho Đội tuyển Việt Nam, Công ty CP Goldgame Việt Nam đã quyết định phối hợp với Bigbuy24h đồng tài trợ số tiền thưởng là 20 tỷ đồng. Về mức thưởng và số tiền thưởng cụ thể như sau:

Nếu Đội tuyển Quốc gia Việt Nam được tham dự World Cup 2022 tại Qatar, Công ty Cổ phần Gold Game Việt Nam và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bigbuy24h Việt Nam trao phần thưởng là: 20.000.000.000 VNĐ ( Hai mươi tỷ việt nam đồng).

goldgame-viet-nam

Văn bản về việc ủng hộ số tiền thưởng 20 tỷ đồng cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam của Goldgame Việt Nam phối hợp cùng Bigbuy24h

Trường hợp Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam thắng hai Đội tuyển Quốc gia UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, Công ty Cổ phần Gold Game Việt Nam và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bigbuy24h Việt Nam trao phần thưởng là: 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ việt nam đồng).

Nếu tuyển Việt Nam thắng một trong hai trận với UAE hoặc Thái Lan thì tặng thưởng số tiền là 500 triệu đồng.

Với sự ủng hộ này, Goldgame Việt Nam hy vọng sẽ giúp Đội tuyển Việt Nam nâng cao tinh thần thi đấu để có thể nắm chắc tấm vé tiến vào World Cup 2022, đem lại niềm tự hào và vinh quang cho dân tộc. Đồng thời đây cũng là cơ hội để Đội tuyển quốc gia Việt Nam có thể sánh ngang với các quốc gia khác trong khu vực cũng như trên thế giới.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục