1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nghiệp

MỘT TẬP THỂ ĐOÀN KẾT TẠO NÊN MỘT ĐẾ CHẾ TRƯỜNG TỒN

Mừng tuổi đầu xuân bằng những chiếc phong bì đỏ từ lâu đã là nét đẹp văn hoá truyền thống của ngày Tết. Trên tất cả nó còn là tấm lòng tình cảm mọi người dành cho nhau,cầu mong một năm mới có nhiều sức khỏe may mắn.

Tại Veston Chương Tailor vừa qua doanh nhân Chương Tailor đã có cuộc gặp gỡ thân mật cùng toàn thể anh chị em trong công ty, chào đón năm mới với những may mắn và thắng lợi mới.

 

Trên trang facebook cá nhân của mình,doanh nhân Chương Tailor cũng đã đăng tải những dòng trang status bày tỏ cảm xúc hân hoan trong ngày đầu năm khai xuân:

“Ngày khai xuân đầu năm thật tuyệt vời, lì xì cho đội ngũ đồng nghiệp , một đại gia đình nhiệt huyết hết mình với công ty. CHUONG Tailor sẽ luôn cống hiến hết mình với khách hàng yêu quý...
CHUONG Tailor luôn khẳng định một thương hiệu may đo số một Việt Nam .!
🇻🇳🇻🇳 
Cảm ơn tất cả mọi người! “

 

Đoàn kết tạo nên sức mạnh là câu châm ngôn mà Veston Chương Tailor luôn coi đó là kim chỉ nam để áp dụng cho toàn thể cán bộ công ty. Nhờ đó Veston Chương Tailor đã trở thành một thương hiệu có uy tín trong và ngoài nước.

Doanh nhân Chương Tailor cùng dàn nữ nhân viên trong những bộ trang phục lịch thiệp đang hết sức vui tươi khoe lì xì chào đón năm mới.

Doanh nhân Chương tailor chụp cùng toàn thể nam nhân viên trong công ty, kết hợp với những bộ veston được may tại Veston Chương Tailor đã tạo nên phong cách quý ông lịch lãm và sang trọng.

Dàn nhân viên cùng nhau vui tươi chụp hình khoe lì xì trong năm mới

 

Không khí đoàn kết giữa mọi người với nhau tạo nên ngày đầu năm đầy ấm áp và vui vẻ giữa các thành viên

 

Doanh nhân Chương Tailor gửi lời chúc tới bạn đọc có một năm mới nhiều sức khỏe may mắn và tài lộc, đồng thời đây cũng là lời chia sẻ của doanh nhân Chương Tailor về sự đoàn kết trong doanh nghiệp.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật