1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nghiệp

Veston Chương tailor, tưng bừng khai trương trụ sở chính tại biệt thự cổ 250 tỉ tại Hà Nội

Trên trang facebook cá nhân của ông hoàng thời trang Chương Tailor đã chính thức chia sẻ, ngôi biệt thự nằm trên đường 34A Trần Hưng Đạo- Hoàn Kiếm-Hà Nội, sau 2 tháng thi công đã hoàn thiện. Hình ảnh ngôi biệt thự đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, hiện đang gây sốt trên cộng đồng mạng.

 

biệt thự cổ

( cận cảnh căn biệt thự cổ 250 tỉ )

Đặc biệt, căn biệt cổ này chính thức sẽ là trụ sở chính của thương hiệu vest Chương Tailor. Ông cho biết, vì những hoài niệm trong quá khứ nên ông luôn tâm niệm rằng thành công hôm nay chính là do truyền thống gia đình để lại. Đồng thời ông cũng là người luôn có tư duy đổi mới, do vậy đây cũng là một trong những chiến lược mới trong việc đặt trụ sở chính ở nơi trung tâm đất Hà Thành.

biệt thự cổ

( các họa tiết cổ kính vẫn được lưu giữ nguyên vẹn )

Phóng viên của kenhsao.vn đã có một đoạn trao đổi ngắn với ông Chương, ông cho biết các chi tiết cổ kính của biệt thự vẫn được bảo tồn nguyên vẹn, bên cạnh đó ông đã kết hợp phong cách hiện tại để phù hợp với tôn chỉ’ Hòa nhập nhưng không hòa tan’. Ông cũng cho biết thêm các nội thất cũng như các thiết kế hình ảnh bên trong biệt thự hầu hết đều được chính tay ông lựa chọn hết sức tỉ mỉ. Do vậy khi căn biệt thự hoàn thành công cảm thấy vô cùng hài lòng và phấn khích.

biệt thự cổ

( Ông Chương nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ và bạn bè )

biệt thự cổ

( hình ảnh mới nhất về căn biệt thự )

Hình ảnh mới nhất của ngôi biệt thự cổ khiến hàng nghìn người trầm trồ và ngưỡng mộ, một ngôi biệt thự với hình ảnh cổ kính nội thất hiện đại khiến nhiều người khao khát được nhìn thấy một lần trong đời. Rất nhiều người hâm mộ cũng như các đồng nghiệp của ông Chương cũng gửi lời chúc mừng đến ông.

ct

( ông Chương không giấu nổi vui mừng khi chia sẻ về căn biệt thự này )

Ngôi biệt thự được hoàn thành và sẽ chính thức được mở cửa vào ngày mai, ông Chương không giấu nổi vui mừng ông chia sẻ :” Chương trân trọng kính mời tất cả ae, bạn bè tới uống rượu chúc mừng cùng Chương nhé ! “

ct

( chương Tailor - danh ca Ngọc Sơn )

Ông bật mí, ngày 21/9 tức ngày mai trong buổi khai trương sẽ có nhiều ngôi sao nghệ sĩ cùng với đó khách hàng cũng đặc biệt có cơ hội được chiêm ngưỡng những mẫu mã vest mới nhất, thời thượng nhất, sẽ được chính mắt thưởng thức những sản phẩm khủng, độc của thương hiệu chương tailor.

Phạm Phương

d654
Em nguyễn quang thành fb ông lão xiteen  -  21/09/2017
Chúc mừng anh Một doanh nhân đất việt
Họ và tên  -  20/09/2017
hoanh trang

Tin cùng chuyên mục