1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nhân

Doanh nhân Chương Tailor tặng lịch cho người yêu chim màu trên khắp đất nước

Để chào mừng tết 2019, doanh nhân Chương – ông chủ thương hiệu may veston cao cấp Chương Tailor tại Hà Nội đã tặng lịch cho tất cả mọi người yêu chim màu trên khắp cả nước mà ông cũng là một người yêu thích và sưu tập dòng chim quý hiếm này.

 

Đây là năm thứ 2, ông chủ nhà may Chương đã tự mình hoàn thành bộ sưu tập các tấm ảnh quý hiếm về dòng chim màu và in ấn hơn 30 000 cuốn lịch, dành tặng tình cảm của mình đến các anh em có cùng sở thích trên khắp đất nước.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ cảm xúc hiện tại với Kenhsao.vn, Doanh nhân Chương Tailor hào hứng : “Mỗi năm tôi lại có một chút kỷ niệm với những người bạn có cùng đam mê và yêu chim cảnh. Những ngày tặng lịch cho tất cả anh em các tỉnh miền Bắc khiến Chương thật là hạnh phúc. Thời tiết Hà Nội hôm nay rét lạnh xuống tới 7 độ C mà không cản được những bạn đi cả chặng đường gần 300km để nhận được những cuốn lịch mà mình yêu thích. Chương thực sự cảm động vì tình cảm anh em dành cho mình!”

 

 

 

 

 

 

Doanh nhân Chương Tailor sẽ tặng lịch cho tất cả anh em, bạn bè và các CLB đam mê chim màu và yêu thích sinh vật cảnh đã đăng kí trên trang Fanpage và trang cá nhân, sau đó vị doanh nhân sẽ vào trong Tp. Hồ Chí Minh để tặng hơn 10 000 cuốn lịch cho các anh em còn lại chưa có điều kiện ra ngoài Hà Nội. Những bạn ở xa mà vẫn mong muốn được nhận lịch thì nhờ bạn bè người thân qua nhận giúp hoặc chuyển phát nhanh. Tất cả bộ lịch đều được anh in tặng miễn phí.

 

 

 

 

Tất cả những lời chúc năm mới mà anh em gửi gắm trong dịp ra Hà Nội, doanh nhân Chương Tailor đều ghi nhớ trong lòng và cảm ơn tình cảm của mọi người. Anh cũng không quên chúc những người yêu chim và mọi người năm mới mạnh khỏe, an khang và thịnh vượng.

Quý vị và bạn đọc cùng xem thêm những bức ảnh của doanh nhân Chương Tailor đang lan tỏa niềm vui đến tất cả anh em yêu chim trên cả nước nhé!

 

 

 

 

 

Theo Kenhsao.vn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục