1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nhân

Giang Lee: Tân nữ hoàng mới của Doanh nhân Việt 2017

Đêm chung kết chương trình Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017, sân chơi của giới nữ doanh nhân toàn quốc đã diễn ra tại cung văn hóa, quy hoạch và triển lãm Bãi Cháy thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Thí sinh số báo danh 46 đã xuất sắc giành vương miện Nữ hoàng Doanh nhân, đại sứ vì cộng đồng cho giới doanh nhân toàn quốc.

Doanh nhân, đại sứ vì cộng đồng cho giới doanh nhân toàn quốc.

Thể lệ cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt năm nay đã có sự thay đổi khi ban tổ chức công bố 2 vương miện với danh hiệu Hoa Khôi doanh nhân và Nữ hoàng Doanh nhân. Danh hiệu cao quý này, nhằm ghi nhận những đóng góp cho cộng đồng của các nữ Doanh nhân. Điều đặc biệt người được sở hữu chiếc vương miện Nữ hoàng cao quý này, phải là người tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng chung tay, góp sức cho tất cả mọi công việc vì cộng đồng, đó chính là tiêu chí cho nữ chủ nhân của của danh hiệu Nữ hoàng trong chương trình Duyên dáng Doanh Nhân Việt.

Song song với danh hiệu đó, thì tân Nữ hoàng Doanh nhân Việt Giang Lee, phải đại diện cho giới doanh nhân nữ toàn quốc nhận công việc là đại sứ vì cộng đồng, cùng tham gia các hoạt động thiện nguyện chung tay vì cộng đồng, chung một tấm lòng thực hiện các công tác xã hội.

Nữ hoàng Giang Lee với phần thi trang phục công sở

(Nữ hoàng Giang Lee với phần thi trang phục công sở)

Tất cả đều xuất phát từ tấm lòng của nữ doanh nhân đất Hà Thành, Giang Lee đã chính thức được đề cử và chọn vào ngôi vị đại sứ vì cộng đồng cho giới nữ doanh nhân toàn quốc.

(Tất cả đều xuất phát từ tấm lòng của nữ doanh nhân đất Hà Thành, Giang Lee đã chính thức được đề cử và chọn vào ngôi vị đại sứ vì cộng đồng cho giới nữ doanh nhân toàn quốc.)

Dịu dàng, duyên dáng, Nữ hoàng Giang Lê khoe dáng chuẩn trong phần thì áo dài

(Dịu dàng, duyên dáng, Nữ hoàng Giang Lê khoe dáng chuẩn trong phần thì áo dài)

Giang lee trình diễn trong trang phục phượng hoàng

(Sở hữu gương mặt điện ảnh, bắt ống kính, Giang Lee rực rở tỏa sáng, sang trọng và quý phái trong phần thi trang phục dạ hội qua tác phẩm “Phượng Hoàng” của nhà thiết kế Bảo Ngọc.)

Cô đã chinh phục ban giảm khảo đăng quang danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân Việt 2017

(Cô đã chinh phục ban giảm khảo đăng quang danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân Việt 2017)

Hình ảnh đăng quang ngôi vị cao nhất của nữ doanh nhân Giang Lee.

 

giang lee đăng quang ngôi vị quán quân

(Hình ảnh đăng quang ngôi vị cao nhất của nữ doanh nhân Giang Lee.)

(nguồn:Báo Dân Trí)

a116

Tin cùng chuyên mục