1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nhân

Mỹ nhân vừa trở thành tỉ phú trẻ nhất thế giới là ai?

Ở tuổi 21, Kylie Jenner không chỉ lần đầu lọt vào danh sách tỷ phú mà còn là tỷ phú trẻ nhất thế giới, đồng thời là "tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại".

Ngôi sao truyền hình thực tế và nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực trang điểm Kylie Jenner là tỷ phú trẻ nhất thế giới, theo Forbes. Ngày 5.3, tạp chí danh tiếng này công bố bảng xếp hạng thường niên những người giàu nhất hành tinh vào năm 2019. Trong đó, Kylie Jenner không chỉ lần đầu tiên lọt vào danh sách tỷ phú của Forbes mà còn trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới đồng thời là "tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại"

 

 

Cô út trong gia đình nổi tiếng Kardashian-Jenner xếp ở vị trí 2.057 trong danh sách 2.153 tỷ phú.

 

 

Forbes đánh giá, Kylie Jenner lọt vào bảng xếp hạng tỷ phú bởi những thành quả mà công ty trang điểm của cô Kylie Cosmetics đã gặt hái được. Kylie Cosmetics được thành lập năm 2015 và một trong những sản phẩm thành công nhất là bộ son gồm 1 thỏi son kem lì và 1 chì kẻ môi cùng màu. 

 

 

Cô út nhà Kardashian-Jenner đã mở rộng dòng sản phẩm sang các loại đồ trang điểm khác như phấn má, phấn tạo khối, kem che khuyết điểm và phấn mắt.

Năm 2018, Kylie Cosmetics thu về khoảng 360 triệu USD theo Forbes. Công ty mỹ phẩm này được tính toán là trị giá ít nhất 900 triệu USD, trong đó Kylie Jenner sở hữu 100% cổ phần.

 

 

Kylie Jenner cũng hợp tác với hai chị gái là Khloe Kardashian và Kim Kardashian West để cho ra mắt các sản phẩm trang điểm. 

 

 

Nhờ thu nhập từ việc là ngôi sao truyền hình trong vòng hơn một thập kỷ qua cũng như việc sở hữu công ty mỹ phẩm riêng KKW Beauty, Kim Kardashian West - chị gái của Kylie Jenner là người giàu thứ hai trong gia đình Kardashian-Jenner.

Trong danh sách những tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới năm 2019 do Forbes công bố, ngoài Kylie Jenner còn có Alexandra Andersen và chị gái Katharina - chủ sở hữu của một công ty ở Na Uy và nhà sáng lập  Snapchat Evan Spiegel.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục