1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Doanh Nhân

Tự tin và khát vọng của Doanh nhân xuất sắc 2018 – Trần Thị Tiến

Ngày 13/1, tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội đã diễn ra chương trình tôn vinh các thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018 và gương mặt Doanh nhân xuất sắc 2018.

Giải thưởng do Cục sở hữu Trí tuệ -Trung tâm phát triển tài sản Trí tuệ; Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam - Viện công nghệ chống hàng giả; Viện chính sách Pháp luật và Quản lý cùng Tạp chí Việt Nam hội nhập tổ chức.

 

Sau 03 tháng xét duyệt hồ sơ khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, Ban tổ chức đã chọn lọc được hơn 120 gương mặt xuất sắc nhất vinh danh trao chứng nhận và cúp lưu niệm tại buổi lễ. Nổi bật trong top 2 có thành tích xuất sắc là cái tên Doanh nhân Trần Thị Tiến đại diện cho thương hiệu Mỹ phẩm Linh Hương.

Giải thưởng là minh chứng cho thành tích xuất sắc của cá nhân – tập thể vững mạnh. Hiện diện nhận giải tại buổi lễ Doanh nhân Trần Thị Tiến không khỏi bồi hồi, xúc động. Gia nhập hệ thống mỹ phẩm Linh Hương với niềm đam mê máu lửa kinh doanh từ một bà mẹ bỉm sữa 3 con chị đã xuất sắc vượt qua mọi rào cản, khó khăn để có được thành tích như ngày hôm nay.

Doanh nhân Trần Thị Tiến – Tổng đại lý của Mỹ phẩm Linh Hương nhận danh hiệu cao quý

 

Mỹ phẩm Linh Hương thuộc Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương chuyên gia công và sản xuất, phân phối các loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo yêu cầu của bộ Y tế và đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường.

 

Có mặt trong buổi lễ trao nhận giải , Doanh nhân Trần Thị Tiến là một trong những thành viên xuất sắc nhất trong hệ thống, là người Ban lãnh đạo Mỹ phẩm Linh Hương đặt niềm tin, hy vọng và sự phát bùng nổ cho năm tới. Cá nhân Chị Tiến đã thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn và giúp hàng ngàn chị em phụ nữ có được công ăn việc làm có được thu nhập ổn định, làm chủ được bản thân.

 

Năm 2019 hứa hẹn là một năm bùng nổ cho các đại lý trực thuộc hệ thống Doanh nhân Trần Thị Tiến nói riêng và hệ thống thương hiệu Mỹ phẩm Linh Hương nói chung. Một năm sẽ phát triển mạnh mẽ về mọi mặt và Mỹ phẩm Linh Hương luôn đảm bảo cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất đi đầu về xu thế.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục