1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Gia đình

Bằng Kiều và vợ cũ mở tiệc sinh nhật cho con trai út

Kenzi – con trai của Bằng Kiều và vợ cũ rất thích thú vì được bố mẹ mở tiệc ngoài trời, thậm chí thuê xe game để cậu chơi đùa cùng bạn bè.

 

 

Trizzie Phương Trinh – vợ Bằng Kiều cho biết sinh nhật cậu út Kenzi vào ngày 30/6. Tuy nhiên vì Bằng Kiều quá bận rộn đi lưu diễn nên cô đã chờ chồng cũ về Mỹ mới tổ chức tiệc cho con trai. Cô muốn ngày đón tuổi mới của Kenzi có sự tham dự đầy đủ của bố mẹ. 

 

 

Trizzie và Bằng Kiều cùng nhau mở tiệc hoành tráng ở ngoài trời cho cậu út. Cả hai còn mời đông đảo người thân, bạn bè của Kenzi đến chúc mừng cậu nhóc tròn 7 tuổi. 

 

 

Vì Kenzi rất mê siêu nhân nên Trizzie đặt cho con trai chiếc bánh ngọt có hình gia đình siêu nhân trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng 'The Incredibles'.

 

 

Kenzi rất quấn bố. Có lần cậu nhóc đã khóc chỉ vì bố bận rộn đi diễn và không thể tham dự ngày hội trường của mình. 

 

 

Bằng Kiều rất tự hào về các con và coi như 'ba chàng lính ngự lâm'. Cậu cả Beckham đang theo học trường Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California, có khả năng chơi guitar và nhảy. Còn Colin và Kenzi lại chưa thể hiện niềm yêu thích với nghệ thuật. 

 

Đông đảo bạn bè của Kenzi đến dự tiệc.

 

 

Trizzie và Bằng Kiều thuê xe tải có phòng game lớn để các con được thỏa thích chơi. "Gia đình không hoàn hảo như ý muốn nhưng những người làm cha mẹ trong hoàn cảnh này có thể cố gắng làm cho nó 'hoàn hảo' để các con có được cái cảm giác hạnh phúc là gia đình luôn luôn ở bên cạnh", Trizzie tâm sự.

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục