1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Gia đình

Đám cưới bí mật của cặp yêu xa 909 ngày

Sau 2 năm rưỡi hẹn hò, cô dâu Thùy Dương quyết định tự tay chuẩn bị hôn lễ bí mật dành tặng chồng tương lai đến từ Hà Lan.

 

Bén duyên qua một trang web hẹn hò trực tuyến, Thùy Dương – cô giáo viên tại Hà Nội, đã nhận lời cầu hôn của chàng kỹ sư Jeroen Schooneman, sống tại Hà Lan, vào một ngày tháng 2/2018.

 

Chú rể được bịt mắt trong lúc cô dâu chuẩn bị cho giây phút đặc biệt của lễ cưới tại ngọn hải đăng Mũi Điện – Tuy Hòa.

 

"Vốn là một kỹ sư nên anh ấy quen với việc lên kế hoạch kỹ lưỡng, chi tiết cho mọi thứ. Vì thế, tôi muốn tạo bất ngờ cho anh bằng cách tổ chức lễ cưới bí mật để tôi và anh có những phút giây trọn vẹn với cảm xúc chân thật. Thêm vào đó, tôi muốn bộ ảnh cưới của mình thật đặc biệt để khi xem lại chúng, tôi luôn có những câu chuyện, những kỷ niệm kể cho nhau, để nhớ về thay vì những bức ảnh tạo dáng khô cứng", Thùy Dương chia sẻ. 

 

Đám cưới bí mật có quy mô nhỏ với sự chứng kiến của bạn bè cô dâu và khách du lịch.

 

Trong vòng 2 tháng kể từ khi nhận lời cầu hôn, Thùy Dương đã tự liên hệ các đối tác để chụp ảnh cưới và làm đám cưới tại Tuy Hòa – Phú Yên.

 

Các phù dâu giúp Thùy Dương hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng trước giờ làm lễ cưới. Trong tay cô dâu là bó hoa cưới kết từ hồng pastel.

 

Tất cả đều được cô nàng giữ bí mật với vị hôn phu đến phút cuối. Vì vậy, tuy là nhân vật chính của lễ cưới nhưng anh kỹ sư Hà Lan không hay biết về điều bất ngờ đang chờ đợi mình. 

 

Cô dâu mặc chiếc váy được bạn may tặng, không bồng bềnh, không quá cầu kỳ, không voan trắng.

 

Giải thích về địa điểm đám cưới bí mật, Thùy Dương chọn lựa Tuy Hòa bởi đây là điểm cực Đông của Tổ quốc - nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam, gửi gắm mong ước về một khởi đầu mới đầy tốt đẹp của cặp vợ chồng. 

 

Trong bộ ảnh cưới của hai vợ chồng, Thùy Dương mặc trang phục đơn giản kết hợp cùng giày thể thao.

 

Sau đám cưới bí mật, hai vợ chồng Thùy Dương đã tổ chức thêm một đám cưới với họ hàng và bạn bè tại Bắc Ninh - nơi gia đình Thuỳ Dương đang sinh sống. 

 

Thùy Dương chọn trang trí cánh cổng lễ cưới kết từ hoa hồng pastel và lá bạch đàn, kết hợp với một số loài hoa dại và lá xương rồng trên Bãi Xép.

 

 

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục