1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Gia đình

Đám cưới của cô dâu 100 tuổi và chú rể 74 tuổi ‘trước khi quá muộn’

Cụ bà 100 tuổi và “bạn trai” kém 26 tuổi đã quyết định tổ chức 1 đám cưới thực sự sau 30 năm chung sống “trước khi quá muộn”.

 

Tờ Daily Post đưa tin, bà Norah Witkiss, đến từ thị trấn Prestatyn, Denbighshire, xứ Wales, Vương quốc Anh - người sẽ bước sang tuổi 101 vào tháng 12 tới - cho biết, muốn có đám cưới cho cuộc hôn nhân thực sự sau 30 năm chung sống với chồng là ông Malcolm Yates (74 tuổi) “trước khi quá muộn”.

Theo như dự tính, đám cưới của cô dâu 100 tuổi và chú rể 74 tuổi sẽ được diễn ra vào ngày 16/10 sắp tới tại khách sạn Beaches ở thị trấn.

 

"Malcolm và tôi đã ở bên nhau được 30 năm nhưng chưa bao giờ nói về việc kết hôn. Chúng tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi sẽ kết hôn ngay bây giờ trước khi quá muộn. 

Tôi đã lo lắng về việc tôi già đi và tôi không muốn mất đi cơ hội. Tôi chắc chắn là chúng tôi đã, đang và sẽ hạnh phúc hơn nữa. Chúng tôi thực sự mong chờ đám cưới.", bà Witkiss nói.

 

 

Cặp đôi sẽ cùng với gia đình và bạn bè thân thiết tổ chức bữa ăn thân mật sau nghi lễ của đám cưới.

Cựu tài xế xe buýt, ông Yates nhớ lại cách mà họ gặp nhau: "Chúng tôi đã gặp nhau ở lớp nhảy hiện đại ở Meliden. 

Tôi không thể nhảy còn Norah thì lại rất giỏi. Cô ấy đã giúp đỡ và ít nhiều dạy tôi nhảy. Chúng tôi đã đi du lịch rất nhiều và luôn nhảy cùng nhau vào các ngày lễ. 

Chúng tôi yêu thích điệu Cha-cha-cha nhất.”

Ông còn cho biết cặp đôi luôn luôn ra ngoài và về nhà cùng nhau.

 

 

Bà Witkiss sinh ra ở Wrexham năm 1917. Bà kết hôn với người chồng đầu tiên, Fred Thomas, khi mới 18 tuổi. 

Sau khi ông Thomas qua đời vào năm 1970, bà gặp Bert Witkiss, rồi thành đôi được 16 năm trước khi người chồng thứ hai qua đời vào cuối năm 1986. 

Sau đó, bà một lần nữa tìm thấy bạn đồng hành của cuộc đời, nhờ niềm đam mê nhảy múa.

Chia sẻ bí quyết sống thọ, cô dâu 100 tuổi cho biết, đó là “không ngừng hoạt động”. Năm ngoái, bà nhận được một tấm thiệp chúc mừng từ Nữ hoàng Anh vào sinh nhật lần thứ 100.

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục