1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Gia đình

Hà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con trai

Trong ngày Subeo tròn 8 tuổi, đôi vợ chồng cũ đã đoàn tụ để mở tiệc tưng tưng cho con trai vui chơi bên bạn bè.

 

Một người bạn thân đã tiết lộ những hình ảnh hội ngộ của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La trong ngày sinh nhật của con trai Subeo. Cả hai cùng tổ chức bữa tiệc hoành tráng cho cậu nhóc tại một trung tâm vui chơi dành cho trẻ em. Đông đảo bạn bè của Subeo đều có mặt để mừng cậu nhóc tròn 8 tuổi.

 

 

 

Bữa tiệc của Subeo được trang trí với tone màu xanh dương, riêng bánh sinh nhật có màu xanh lá với nhiều mô hình ô tô. Cậu nhóc cũng có sở thích về xe cộ như bố.

 

Hà Hồ và Cường Đô La chia tay nhau đã nhiều năm nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết, thậm chí coi nhau như tri kỷ. Hiện tại cả hai đều có tình yêu đẹp bên 'người mới'. Hà Hồ đang rất viên mãn bên nam diễn viên Kim Lý , còn Cường Đô La cũng công khai mối quan hệ với người đẹp Đàm Thu Trang.

 

 

 

Suốt bữa tiệc, Cường Đô La và Hà Hồ đứng quan sát và cười thích thú trước sự tinh nghịch của con trai và bạn bè.

 

Ngay sau khi những hình ảnh tái hợp vợ cũ Hồ Ngọc Hà trong tiệc sinh nhật của con trai Subeo, cách đây ít giờ, Cường Đô La đã tung lên trang cá nhân một bức ảnh thu hút hàng nghìn lượt yêu thích. Trong ảnh, đại gia phố núi cùng tình mới Đàm Thu Trang, con trai Subeo và một vài người bạn đang trên đường đi du lịch. Chồng cũ Hà Hồ viết chú thích ngắn gọn: "Ta đi thôi."

 

Cường Đô la khoe ảnh Đàm Thu Trang vui vẻ đi du lịch cùng bố con anh

 

Điều đáng chú ý trong bức ảnh là chỗ ngồi của Subeo không phải cạnh bố mà cạnh Đàm Thu Trang. Cậu bé cũng tỏ ra rất tự nhiên và phấn khích. Hình ảnh này phần nào chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của Top 8 Vietnam's Next Top Model với con trai riêng của chồng sắp cưới.

Việc đưa bạn gái đi du lịch chỉ ít ngày sau màn tái hợp vợ cũ gây chú ý của Cường Đô La cho thấy những thay đổi lớn lao của anh kể từ khi yêu Đàm Thu Trang. Thay vì gặp vợ cũ như cơm bữa, trong cuộc tình này, anh thể hiện sự tôn trọng rõ rệt dành cho người hiện tại của mình.

 

 

 

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục