1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Gia đình

Lá thư mừng chiến thắng đầy cảm xúc của mẹ thủ môn Đặng Văn Lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm vừa được mẹ- bà Olga Zhukova đăng trên trang cá nhân một bức thư "đốn tim", chúc mừng con trai và tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

 

 

Với những lời từ trái tim yêu thương, người mẹ Nga của thủ môn mang 2 dòng máu Việt- Nga Đặng Văn Lâm đã viết một bức tâm tình chứa chan tình yêu thương cho cậu con trai. Bà Olga Zhukova không chỉ chúc mừng thành công của riêng cá nhân thủ môn số 1 tuyển Việt Nam.

 

 

 

 

Thay vào đó, người mẹ Nga còn bộc lộ tình cảm với đất nước Việt Nam, đặc biệt là quyết định dũng cảm của Đặng Văn Lâm khi nghe lời cha trở về Việt Nam xây dựng sự nghiệp thủ môn trong màu áo Hải Phòng và đội tuyển Việt Nam.

 

 

 

 

“Con trai Liova yêu thương!

Người ta thường nói “không nên bước hai lần vào một dòng sông”, nhưng con lại bước vào.

Lần thứ nhất khi bước vào dòng sông, con là chàng trai 17 tuổi và đã vượt qua tất cả dũng cảm bước ra ngược dòng.

Con trưởng thành, chín chắn và khôn lớn.

Lần thứ hai bước vào dòng sông, con đã là một người lớn, một cầu thủ chuyên nghiệp. Hãy thoả sức vẫy vùng, con nhé!

 

Cảm ơn Chúa vì tất cả. Mẹ cầu chúc cho con. Mẹ mừng cho con. Mừng thắng lợi lớn đầu tiên của con.

Chúc con thành công, Lev!

Mẹ là người mẹ hạnh phúc nhất. Mẹ muốn con chuyển lời chào tới đất nước Việt Nam tuyệt vời, tràn ngập ánh nắng và yêu lao động của con!

Tới tất cả những người ruột thịt của chồng tôi, tới tất cả các cổ động viên, tới ông Chủ tịch và ban huấn luyện CLB Hải Phòng, nơi Liova đang thi đấu. Tới huấn luyện viên và các thành viên của đội tuyển Viẹt Nam. Tới tất cả những người ở Việt Nam đã giúp đỡ con trai tôi bằng lời nói và việc làm, thành tâm mong muốn thành công và những điều tốt lành cho con trai tôi.

Xin cảm ơn tất cả. Tôi xin được ôm các bạn thật chặt, chung vui chiến thắng cùng các bạn!

Con cảm ơn Chúa đã cho trái tim con hoà nhịp và yêu hai đất nước. Con cảm ơn Chúa vì Việt Nam đã sinh ra chồng con là Đặng Văn Sơn. Cảm ơn vì con trai đã biết nghe lời Cha và trở về Tổ quốc làm việc.

Xin cảm ơn vì con trai tôi đã ở Việt Nam từ năm 17 tuổi, đã khôn lớn nên người, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và có thể cống hiến tài năng của mình.

Cảm ơn tất cả những ai đã tin tưởng Liova- Đặng Văn Lâm!

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục