1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Gia đình

Lý hải – Minh Hà chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân bền chặt sau 15 năm yêu nhau và 9 năm kết hôn

Cặp đôi vàng trong showbiz Việt Lý Hải Minh Hà đã bật mí với công chúng bí quyết giữ lửa để tình yêu không bị nhạt nhòa theo năm tháng.

Lý Hải – Minh Hà đều cho rằng trong tình yêu hay hôn nhân, tin tưởng nhau là yếu tố tối cần thiết để giữ lửa cho mối quan hệ bền chặt và khăng khít.

 

ly hai

 

Không chỉ là cặp đôi vàng của làng giải trí Lý Hải –Minh Hà còn là tiêu chuẩn cho những mối quan hệ yêu đương bền chặt của tất cả những cặp đôi đang yêu nhau hay đã tiến tới hôn nhân. Lý Hải lớn hơn vợ mình tận 17 tuổi nhưng không vì sự chênh lệch tuổi quá lớn mà cặp đôi có những bất đồng trong mọi việc. Lý Hải cho rằng là một người đàn ông muốn người phụ nữ của mình tin tưởng thì đầu tiên chính mình phải đặt vào vị trí của người ấy. Minh Hà bật mí rằng Lý Hải đã đem đến cho cô sự tin tưởng, từ khi yêu nhau cô đã thấy Lý Hải là một người đàn ông quá thật thà và chất phác dù lúc đó anh đã ở trong ngành giải trái khá lâu. Minh Hà chưa bao giờ phải bận tâm về việc chồng mình đi đâu hay làm gì.

 

ly hai 1

 

Một bí quyết đơn giản nhưng không phải người đàn ông nào cũng có thể khiến cho nửa kia tin tưởng hoàn toàn đối với mình.

Đề cao cái tôi cá nhân là đang đồng nghĩa với việc tự tay phá hủy đi hạnh phúc mình đang có

 

ly hai 2

Hai vợ chồng luôn xuất hiện cùng nhau trong mọi sự kiện lớn nhỏ

 

ly hai 3

 

Là đồng nghiệp với nhau vì vậy mà khó tránh khỏi bất đồng về quan điểm. Nhưng vấn đề này lại không quá khó khăn với Lý Hải – Minh Hà vì mỗi lần như vậy hai người đều đưa các vấn đề ra để hai người cùng thống nhất quan điểm, cùng bàn bạc để tìm ra cái chung chứ không phải là đặt cái tôi của mình vào những việc như vậy. Nhưng Minh Hà chia sẻ rằng mình và chồng mỗi người đều có lập trường riêng cũng như công việc riêng.

 

ly hai

 

Dù có bận rộn thế nào nhưng Lý Hải luôn là một ông bố tuyệt vời với các con, một người chồng tốt với vợ. Anh sẵn sàng tắm cho con, chơi với con thay bỉm pha sữa hay chăm con đêm cùng với vợ. 4 lần vượt cạn của Minh Hà luôn có Lý Hải bên cạnh động viên chăm sóc vợ cũng như đón nhận giây phút thiêng liêng của một người cha khi nhìn thấy con mình ra đời.

 

ly hai

 

Hai vợ chồng có cùng quan điểm về việc nuôi dạy con cái, với hai người con không nhất thiết phải học những trường quốc tế hay nổi tiếng mà quan trọng nhất là con được giáo dục thành người tốt và người có lễ nghĩa.

Tới thời điểm hiện tại, Lý Hải – Minh Hà đã có với nhau 4 nhóc tỳ xinh xắn, và Minh Hà cho rằng là phụ nữ thì luôn cần làm mới bản thân để chồng không thấy chán và làm cho mình tự tin hơn.

HuongNguyen - Kenhsao

d654

Tin cùng chuyên mục