1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Gia đình

Người phụ nữ chung sống cùng chồng cũ và chồng mới dưới một mái nhà

Anh Chris, chồng cũ của Lindsay Taylor, nhanh chóng kết thân với Mike, người chồng hiện tại của chị.

 

Khi Lindsay Taylor, 33 tuổi, đột nhiên bị đòi lại nhà trọ và trở thành người vô gia cư, chồng cũ của cô là Chris Kelley, 46 tuổi, đã mời Lindsay cùng người chồng hiện tại về chung sống. Người mẹ Mỹ mô tả cuộc sống bên chồng cũ, chồng hiện tại và các con của mình là "một gia đình rất hiện đại". Hai người đàn ông thậm chí nhanh chóng kết thân và hỗ trợ nhau việc trang trí, sửa sang nhà cửa.

 

Chị Lindsay Taylor (giữa) với con gái Joanna, chồng mới Mike (bên trái), chồng cũ Chris Kelley, và con trai Lucas.

 

Cuộc hôn nhân của Lindsay và Chris kết thúc năm 2016 nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Hai con chung của họ là Joanna và Lucas được Chris nhận chăm sóc. Tháng 7/2017, Lindsay kết hôn cùng Mike, 50 tuổi, khi cô đang mang thai đứa con chung của họ, bé Harrison. Con trai Lindsay và chồng hiện được 5 tháng tuổi.

 

Chồng mới Mike ( bên trái )và chồng cũ  Chris Kelley (phải) nhanh chóng kết thân với nhau

 

Khi gặp khó khăn về nhà ở, vợ chồng Lindsay đã lên kế hoạch tìm kiếm một căn nhà mới. Đúng thời điểm này, cô nhận được lời đề nghị từ chồng cũ về việc chuyển đến sống chung trong căn nhà ở Connecticut, Mỹ. Chris cho rằng việc sống chung có thể giúp họ tiết kiệm chi phí, đồng thời cho Lindsay cơ hội gặp gỡ các con chung của cô với chồng cũ mỗi ngày.

 

Họ cùng nhau sửa chữa và trang trí nhà cửa, giúp con cái đi học

 

"Chris là một người cởi mở, chuyện sống chung, với anh ta, là vấn đề đơn giản. Tuy nhiên Mike có vẻ lạc hậu. Anh ấy cần một khoảng thời gian để làm quen với việc này", Lindsay nói. Chris và Mike xóa dần khoảng cách bằng việc cùng nhau sửa sang lại căn nhà. Mike thậm chí đùa chồng cũ của vợ: "Tôi đã lấy vợ của anh, ít nhất hãy để tôi giúp anh sơn lại gian bếp".

 

Các cô công chúa và hoàng tử nhỏ nhà Lindsay

 

Thời gian này, Chris đang tìm kiếm mối quan hệ mới trên mạng nhưng Lindsay đã cảnh báo anh rằng bất cứ người phụ nữ nào muốn gắn bó với Chris đều phải chấp nhận sống trong "gia đình hỗn hợp". Tuy nhiên, Lindsay nói thêm, cô cùng các thành viên khác trong nhà sẵn sàng mở rộng vòng tay chào đón người phụ nữ mới của Chris đến với gia đình họ. 

 

Chồng cũ Chris Kelley và con trai Lucas  lúc nhỏ

 

Hiện tại, cuộc sống trong gia đình Lindsay, Mike và Chris được tổ chức khá hợp lý. Những đứa trẻ lớn giúp trông em, làm việc vặt trong khi Chris đi chợ, Lindsay và Mike phụ trách việc nấu nướng. Tuy nhiên cuộc sống vui vẻ này có lẽ sẽ không kéo dài lâu, vợ chồng Lindsay đang lên kế hoạch chuyển tới Hawaii sống.

 

 

Chris từng là quản lý rạp chiếu phim nhưng đã thôi việc ở nhà chăm sóc Lucas khi cậu bé mắc bệnh về rối loạn miễn dịch. Lindsay giải thích: "Đó là vào thời điểm tôi sắp sinh Joanna, lúc ấy cuộc hôn nhân của tôi Chris đang đứng trước bờ vực đổ vỡ".

 

 

 

 

 

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục