1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Gia đình

Phương Thanh sắp cưới chồng ở tuổi 45 và tiết lộ con trai thứ 2?

Sau bạn thân Tiến Đạt cưới vợ, Phương Thanh thừa nhận nôn nóng có một đám cưới cho riêng mình.

Trong một chương trình truyền hình , khán giả được gặp gỡ một nữ ca sĩ đầy cá tính – Phương Thanh. Xuất hiện với bộ đầm dạ hội đỏ rực rỡ, Phương Thanh mang đến một không khí tươi trẻ cho chương trình.

 

Ca sĩ Phương Thanh xuất hiện dịu dàng và đằm thắm trong talkshow truyền hình

 

Mở đầu talk show, MC chương trình hỏi Phương Thanh về lý do thường xuyên nhắc đến chữ “duyên” trên Facebook, khiến người hâm mộ tò mò về những câu chuyện đời tư vốn được “chị Chanh” giữ kín bấy lâu nay.

 

Phương Thanh lần đầu chia sẻ về chuyện nôn nóng cưới chồng.

 

Tuy nhiên, Phương Thanh chia sẻ: “Chữ duyên mà tôi hay nhắc đến có thể là nhân duyên trong tình yêu, cơ duyên trong công việc và những điều tốt đẹp dài lâu về sau mà tựu chung lại là bắt đầu từ một chữ duyên mà ra”.

 

Phương Thanh từng chia sẻ chân dung con gái đầu và bố của bé.


Phương Thanh thừa nhận rằng sau đám cưới của bạn thân Tiến Đạt vừa diễn ra vào cuối năm ngoái, thì bản thân cô cũng nôn nóng có một ngày trọng đại như thế cho riêng mình. “Tôi cũng nôn có một đám cưới như mọi người chờ đợi nhưng hạnh phúc không dễ tìm, cứ mong, cứ mơ đi”, Phương Thanh úp mở.

 

Người đàn ông mà ca sĩ Phương Thanh muốn kết hôn 

Đây không phải là lần đầu Phương Thanh úp mở về chuyện tình cảm và kết hôn. Vào cuối năm 2017, ca sĩ 45 tuổi từng khiến khán giả xôn xao khi đăng ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn.

 

Bức ảnh được Phương Thanh chia sẻ kèm theo cuốn sổ đăng ký kết hôn khiến dư luận tin rằng cô sắp sửa kết hôn

 

Ở thời điểm đó, Phương Thanh không phủ nhận nghi vấn kết hôn, mà cho biết: "Tôi chỉ lên mạng báo tin cho mọi người vậy thôi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018 tới. Bây giờ đã là cuối năm 2017 rồi, cũng không còn lâu nữa đâu".

 

Hình ảnh Phương Thanh nép vào lòng người đàn ông giấu mặt


Dù vậy, cho tới nay, người hâm mộ vẫn chờ đợi một tin vui từ Phương Thanh, bởi hơn ai hết những fan của “chị Chanh” đều biết bản tính chắc ăn thì mới chịu công khai của chị.

 

Phương Thanh lấy tên Nguyên Hương trong 1 album gần đây.

 

Vào cuối năm 2016, Phương Thanh lần đầu công khai con gái là bé Gà và úp mở về cậu con trai thứ hai là bé Lợn, nhưng đến nay Phương Thanh giấu kín hình ảnh.

Tại chương trình, Phương Thanh có những chia sẻ thật lòng: “Cái gì cũng phải có thời điểm nhất định, chờ hoàn thiện xong tôi mới nói chứ đang làm không nói đâu. Mọi bí mật của tôi cứ sau 12 năm hoàn thành tôi mới kể như chuyện có bé Gà, bố Gà chẳng hạn”.

 

Phương Thanh và cô con gái đầu.


Tiếp tục thực hiện theo đúng nguyên tắc 12 năm của mình, Phương Thanh cho biết: “Bây giờ câu chuyện với Minh Thuận và một số điều khác đã hoàn thành nhưng tôi vẫn đợi thêm vài năm sau sẽ công bố một lần”.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục