1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Gia đình

Sau ly hôn, Lưu Khải Uy lại bất ngờ kết hôn cùng ‘tiểu Dương Mịch’

Giữa ồn ào hôn nhân, thông tin Lưu Khải Uy kết hôn cùng “tiểu Dương Mịch” Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Là hai gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, Lưu Khải UyDương Mịch luôn nhận được sự quan tâm của công chúng từ đời tư đến những dự án phim ảnh. Dương Mịch được yêu mến nhờ vẻ đẹp mong manh nổi tiếng với những vai diễn nữ chính hiền lành, có số phận đáng thương. Trong khi đó, Lưu Khải Uy chiếm được trái tim của khán giả nhờ vẻ nam tính, điển trai. Anh chính là soái ca, tổng tài đầy chân tình trong những bộ phim Hoa ngữ.

 

 

 

Về chung một nhà sau đám cưới thế kỷ đầy lãng mạn, cặp đôi nhận được nhiều sự chúc phúc của người hâm mộ. Tuy nhiên 2 năm trở lại đây, họ liên tiếp nhận được tin đồn ly hôn. Ồn ào trong hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch vẫn chưa chấm dứt sau khi đường ai nấy đi, rắc rối lại đến từ việc giành nuôi con.

 

 

Thực tế, chuyện ly hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã được dự đoán từ trước bởi 2 năm nay cặp đôi liên tục dính tin đồn "cơm không lành, canh chẳng ngọt". Thậm chí tin Mịch - Uy ly thân cũng từng được đăng tải và chỉ chờ ngày công bố. Không ngờ ngày đó đã đến. Đúng 9h ngày 22/12, cả làng giải trí chấn động khi công ty Gia Hành khẳng định Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã ly hôn.

 

 

Vì vậy, thông tin Lưu Khải Uy kết hôn với “tiểu Dương Mịch” Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Bí mật của người vợ nhận được nhiều sự chú ý. 

 

 

Trong phim, Lưu Khải Uy trong vai Lê Minh Lãng và Triệu Lệ Dĩnh trong vai Giang Bách Hợp là một cặp đôi tài sắc vẹn toàn và môn đăng hộ đối. Họ yêu nhau và chuẩn bị cho ngày hạnh phúc thì tai họa đổ ập xuống nhà của Giang Bách Hợp khiến cô mất đi tất cả.

 

 

 

Vai diễn Lê Minh Lãng trong bộ phim Bí mật của người vợ là một trong những vai diễn nội tâm, bi kịch trong sự nghiệp của Lưu Khải Uy. Sau khi lên sóng, phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và trở thành một trong những đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

 

a116

Tin cùng chuyên mục