1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Gia đình

Sau sóng gió ly hôn, Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ đi chùa cầu bình an

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện với diện mạo trẻ trung, bình thản. Cô có ghé qua một ngôi chùa để thắp hương cầu an, tảng lờ tuyên bố ly hôn từ Quang Huy.

 

 

Phạm Quỳnh Anh đi chùa cầu bình an

 

Trên trang cá nhân một người bạn của Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ loạt hình mới nhất của nữ ca sĩ được chụp vào hôm qua. Theo đó, người bạn của nữ ca sĩ viết: "Hà Nội ngày mát dịu và cuộn film Portrait 400 mang theo ban đầu dự định để dành chụp một việc khác, lại thành buổi rong chơi vui vẻ và ung dung tự tại. Vạn sự tùy duyên..."

 

 

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đang ở Hà Nội. Nữ ca sĩ xuất hiện với diện mạo trẻ trung và có phần rạng rỡ. Theo những thông tin từ bạn bè, cô vẫn bình thản đi cafe cùng bạn bè, ghé qua một ngôi chùa để thắp hương cầu an và không bình luận gì về chuyện vừa qua. Nữ ca sĩ cũng cẩn trọng khoá chức năng bình luận trên trang facebook của mình. Ông bầu cũng đã khóa chức năng bình luận tự do trên trang cá nhân. Tương tự vợ cũ, Quang Huy cũng có hành động tương tự trên tài khoản mạng xã hội.

 

Thuở hai người vẫn đang mặn nồng với 10 năm yêu, 6 năm cưới

 

Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đệ đơn ly hôn có thể nói là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng nhất hiện nay. Từng được ví như tổ ấm kiểu mẫu của Vbiz, việc cả hai chính thức đường ai nấy đi sau gần 20 năm gắn bó khiến ai nấy không khỏi tiếc nuối. 

 

Quỳnh Anh cùng những thiên thần bé nhỏ

 

Bên cạnh các thông tin xung quanh, người hâm mộ còn đổ dồn sự chú ý vào động thái của những người trong cuộc. Tuy nhiên trong khi hai nhân vật chính đều giữ thái độ im lặng thì cách đây ít giờ, bố ruột của Phạm Quỳnh Anh đã có động thái trên trang cá nhân. Cụ thể, đính kèm hình ảnh Phạm Quỳnh Anh bên hai con cưng, bố nữ ca sĩ viết: "Ấm áp". Dù không chia sẻ quá dài dòng nhưng rất nhiều dân mạng cho rằng đây là cách ông động viên con gái giữa khoảng thời gian khó khăn.

 

Bố mẹ là chỗ dựa vững chãi trong lúc khó khăn với cô

 

Bố mẹ là chỗ dựa rất lớn của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Được biết, ông bà đã giúp cô khá nhiều trong việc chăm sóc hai bé Tuệ Lâm, Tuệ An để Phạm Quỳnh Anh có thể yên tâm theo đuổi đam mê ca hát.

 

d654

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật