1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Nam vương toàn cầu 2019 gây sốc với nhan sắc thật

Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, Kim Jong Woo – chàng trai 24 tuổi đến từ Hàn Quốc đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân tại cuộc thi Nam vương toàn cầu 2019. Tuy nhiên nhan sắc thật của anh chàng lại bị công chúng chê dưới mức trung bình.

Cuộc thi Nam vương toàn cầu 2019 diễn ra trong hai ngày 26 – 29/9 tại Thái Lan nhằm chọn ra gương mặt người đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Xuất sắc vượt qua 40 ứng cử viên đến từ nhiều quốc gia, Kim Jong Woo - ứng cử viên sáng giá của Hàn Quốc đã giành được danh hiệu quán quân.

nam-vuong-toan-cau

Khuôn mặt chuẩn mỹ nam cùng thân hình nóng bỏng của người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2019 Kim Jong Woo

nam-vuong-toan-cau

Trong các bức ảnh đã chỉnh sửa kỹ càng được ban tổ chức đăng tải, Kim Jong Woo sở hữu gương mặt nam thần trẻ trung không kém các mỹ nam màn ảnh

Điều đáng nói ngay khi ban tổ chức cuộc thi Nam vương toàn cầu 2019 công bố kết quả đã gây nên tranh cãi lớn. Theo đó cư dân mạng tố Kim Jong Woo đã chỉnh sửa ảnh quá đà khiến cho nhan sắc trong ảnh và ngoài đời của mỹ nam này có sự khác biệt rất lớn. Thậm chí khi nhìn ảnh thật của anh chàng, công chúng còn cho rằng nhan sắc của Kim Jong Woo dưới cả mức trung bình.

nam-vuong-toan-cau

nam-vuong-toan-cau

Tuy nhiên ảnh thực tế của Kim Jong Woo bị chê dừ và kém sắc, khác xa ảnh đã được chỉnh sửa kỹ càng

Không chỉ Kim Jong Woo mà các thí sinh xuất sắc còn lại đến từ Nhật Bản, trung Quốc, Mỹ… tại cuộc thi cũng bị chê bai nhan sắc thậm tệ. Hầu hết công chúng đều cho rằng dàn vương của năm nay đều vô cùng kém sắc, thậm chí còn chẳng bằng một phần của các nam diễn viên trên màn ảnh.

nam-vuong-toan-cau

Nam thần xứ Trung bị chê có gương mặt kém cân đối, thân hình gầy gò

nam-vuong-toan-cau

nam-vuong-toan-cau

Thí sinh Nhật Bản và Mỹ cũng bị chê nhan sắc quá bình thường

 

a116

Tin cùng chuyên mục