1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Jolie Nguyễn hé lộ nguyên do sau tin đồn cạch mặt Hoa hậu Kỳ Duyên

Jolie Nguyễn cũng khẳng định tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, người hâm mộ nên nhìn theo nhiều chiều hướng khác nhau.

 

Thời gian qua, showbiz Việt có một hội bạn thân toàn mỹ nhân xinh đẹp, giàu có là Hoa hậu Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Lam Cúc,... Những người đẹp này thường xuyên mở tiệc, đi du  lịch cùng nhau, diện trang phục giống nhau toàn đồ hiệu, hay thậm chí nhiều người còn phát hiện, gương mặt của họ có rất nhiều nét hao hao.

 

 

Đặc biệt là Hoa hậu Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn, đứng chung trong một vài khung hình, không ít người lầm tưởng họ là chị em sinh đôi.

 

hời gian gần đây, cả hai cũng không còn chụp chung hay xuất hiện với nhau.

 

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn "cạch mặt" nhau sau thời gian chơi chung. Đặc biệt, một diễn đàn mạng cho biết cặp chị em thân thiết Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram.

 

 

Jolie Nguyễn cho biết lý do phía sau rạn nứt mối quan hệ với Kỳ Duyên là không còn chung suy nghĩ và đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm cũng như phủ nhận giành người yêu của nhau.

 

Mới đây, Jolie Nguyễn bất ngờ lên tiếng phân trần sự việc. Cô cho biết tình bạn đúng nghĩa không được đánh giá bằng những bức ảnh mà là khi đối phương gặp khó khăn, họ sẵn sàng có mặt để động viên giúp đỡ. Người đẹp cũng khẳng định tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, người hâm mộ nên nhìn theo nhiều chiều hướng khác nhau. 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục