1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Anh Thư trầm lặng hơn sau khi hôn nhân bị đổ vỡ

Anh Thư đã chọn một cuộc sống bình yên cùng con trai, ít sử dụng đến mạng xã hội sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với cựu người mẫu Thanh Long.

dien vien anh thu

Bà mẹ một con sau thời gian dài vắng bóng khi quay trở lại không những nhan sắc xuống hạng mà lại còn mặn mà xuân sắc hơn

 

nguoi mau Anh Thu

Cô nàng trở lại với những bộ cánh áo dài của NTK Minh Châu

 

dien vien anh thu

Thần thái của Anh Thư thật không thể đùa được

 

Anh Thư được biết đến không chỉ là một cô nàng vedette quan thuộc trong làng mẫu Việt Nam mà cô còn là một nữ diên viên của những bộ phim đình đám: Hồn Trương ba da hàng thith, Những cô gái chân dài, Tuyết nhiệt đới,… sau khi cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ vào năm 2016 , dù vẫn chưa tìm được người làm cho mình rung động nhưng cô vẫn vô cùng hài lòng với cuộc sống bên cạnh cậu con trai đáng yêu Tiểu Long của mình.

 

dien vien anh thu

Ai cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp không bị thời gian làm phai màu của Anh Thư

 

anh thu

 

Sau khi trải qua nhiều thăng trầm, diễn viên Anh Thư chia sẻ rằng “Ở độ tuổi này, Anh Thư chọn sự bình yên bên con trai… đặc biệt Thư chọn cách ít tiếp xúc với mạng xã hội vì có khả năng sẽ có nhiều thông tin tiêu cực trên đó”. Gần đây, cô nàng đã bắt đầu trở lại với thời trang. Nữ diễn viên cũng không vội đi tìm cho mình một người cùng mình chia sẻ những cô đơn, với Anh Thư “tôi sẵn sàng sống một mình cùng con đến suốt đời”.

 

anh thu

 

Bà mẹ một con Anh Thư khiến người hâm mộ suýt xoa trước vẻ đẹp ngày càng mặn mà, thân hình vẫn giữ được nuột nà giống tuổi đôi mươi. Cô đã nhận lời làm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài của NTK Minh Châu vì đây là trang phục mà cô rất yêu thích.

HuongNguyen-Kenhsao

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục