1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Bắt quả tang Lan ‘cave’ tung tăng một mình trên phố

Khác hẳn hình ảnh Lan hóa điên trong bộ phim Quỳnh Búp Bê, mới đây nữ diễn viên Thanh Hương được bắt gặp đang tung tăng trên phố với tâm trạng rất vui vẻ.

 

Quỳnh Búp Bê đang ngày càng hấp dẫn với các diễn biến và sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới. Tuy nhiên, khán giả vẫn luôn dành sự quan tâm đối với nhân vật Lan "cave" vì cô được xem là người sống tình nghĩa nhưng có số phận đau đớn nhất của bộ phim. Trong những tập phim gần đây, Lan hóa điên dại sau khi bị tai nạn và bị chính gia đình ruồng bỏ, tình cảnh của cô khiến nhiều khán giả không khỏi đau xót.

 

 

Tuy nhiên khác hẳn những diễn biến trên màn ảnh, diễn viên Thanh Hương vào mới đây đã bị bắt gặp một mình tung tăng trên phố. Nhìn hình ảnh hiện tại không ai còn nhận ra Lan đang hóa điên, thậm chí phải nằm liệt giường trong Quỳnh Búp Bê. Ngay lập tức, hình ảnh trên của diễn viên Thanh Hương đã nhận được sự chú ý của nhiều người, nhất là khán giả của Quỳnh Búp Bê.

 

Thực ra.... cô ấy đi đóng phim

Hóa ra diễn viên Thanh Hương ăn vận trang phục như vậy để tới trường quay đóng phim cho tiện lợi, không phải thay ra thay vào. Dân mạng được phen cười nghiêng ngả khi biết lý do. Nhiều người đi qua cũng không nhận ra cô ấy lại xinh đẹp đến thế.

 

Thanh Hương lên tiếng cầu xin dân mạng chụp ảnh có tâm

Diễn xuất của Thanh Hương trong bộ phim Quỳnh Búp Bê được khán giả dành nhiều lời khen ngợi, khi đã thành công trong việc hóa thân vào nhân vật Lan có số phận đau khổ dù hết lòng lo lắng cho gia đình, người thân. Hiện tại, bộ phim đang nhận được sự chú ý của khán giả bởi các tình tiết ngày càng gay cấn, kết cuộc của Lan vẫn là một thắc mắc lớn của nhiều người trước khi bộ phim đi đến những tập cuối cùng. Thế nhưng, nếu như sau tất cả một người yêu thương gia đình quên đến bản thân mình như Lan lại nhận đến kết cuộc bi thảm có lẽ sẽ là một điều hụt hẫng đối với nhiều người.

 

Diễn viên Thanh Hương cực kỳ xinh đẹp trong bộ ảnh mới nhất

 

Theo Kenhsao.vn

 

d654

Tin cùng chuyên mục