1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Biểu cảm cực chất khi ‘chị 13’ - Thu Trang được chồng yêu thương

Thu Trang – Tiến luật đang là cặp vợ chồng cực lầy khi những hình ảnh của buổi cinetour tại một số cụm rạp ở TP.HCM cho bộ phim “Chị Mười ba – Phần kết Thập Tam Muội” do hai vợ chồng nhà sản xuất kiêm diễn viên.

Buổi cinetour của đoàn phim "Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội"

Hai vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật đã cùng reo hò hát lại bài hát được làm nhạc phim Thập Tam Muội. Khán giả vô cùng thích thú reo hò vàng cả hội trường, ông xã Thu Trang còn dành nụ hôn ngọt ngào dành tặng bà xã. Nhưng biểu cảm của Thu Trang khi nhận được nụ hôn bất ngờ của chồng trước đông đảo người hâm mộ đã có biểu cảm cực kỳ khó đỡ.

 

Đây là Thu Trang khi được ông xã yêu chiều thế này đây

 

 

Nam diễn viên đóng vai “bố già” Hắc Hổ sau nhiều ngày che đậy cũng đã được công bố thông tin tại hôm đó. Đảm nhiệm vai bí mật này không ai khác chính là nam diễn viên nổi tiếng với hàng loạt phim truyền hình được đông đảo công chúng yêu mến Huỳnh Đông.

 

Chàng diễn viên điển trai được Fans vây quanh

 

Thu Trang chụp hình cùng người hâm mộ

 

 

Phục vụ cho bộ phim, giữ bí mật về tên tuổi nam diễn viên đã không trả lời tất cả những câu hỏi liệu anh có phải là nam diễn viên đóng vai Hắc Hổ không. Dù cũng đến buổi công chiếu phim nhưng anh vẫn âm thầm nhìn các bạn diễn của mình đứng lên sân khấu nhận sự vinh danh.

HuongNguyen-Kenhsao

 

d654

Tin cùng chuyên mục