1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Bùi Tiến Dũng nói gì trước tin đồn yêu Bảo Anh?

Thủ thành U23 Việt Nam thẳng thắn phủ nhận chuyện hẹn hò với nữ ca sĩ Bảo Anh khi tham dự một sự kiện ở TP.HCM.

 

Bùi Tiến Dũng vừa có mặt ở TP.HCM để tham dự lễ công bố chiến dịch cổ động World Cup 2018. Thủ thành U23 Việt Nam và người bạn thân Hà Đức Chinh sẽ cùng với đàn anh Công Vinh được sang Nga xem trận bán kết ở sân Luzhiniki.

 

Bùi Tiến Dũng phủ nhận tin đồn yêu ca sĩ Bảo Anh.

 

Ở phía sau hậu trường, khi được hỏi về tin đồn yêu ca sĩ Bảo Anh, Bùi Tiến Dũng đã bật cười và thẳng thắn phủ nhận: "Tôi bị đồn hẹn hò với nhiều chị lắm. Tôi thấy chuyện này cũng vui, nhưng khẳng định tin đồn hoàn toàn sai sự thật. Mối quan hệ giữa tôi và chị Bảo Anh chỉ đơn giản là công việc".

 

Phía Bảo Anh cũng đã xác nhận không  có tình cảm với Tiến Dũng

 

 “Mối quan hệ của tôi và Bùi Tiến Dũng không có gì để thắc mắc cả. Khi đóng quảng cáo, chúng tôi phải nói chuyện với nhau và làm việc chung khá nhiều. Chúng tôi không chỉ đóng quảng cáo mà còn phải đi chụp hình chung… Cá nhân tôi là người thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Câu chuyện chỉ có như vậy mà thôi”, Bảo Anh cho hay.

 

Từng chi tiết giống nhau của cả hai cũng được các fan “soi” ra nhanh chóng.

 

Bùi Tiến Dũng chia sẻ với truyền thông rằng khá háo hức trước cơ hội được tận mắt theo dõi World Cup 2018. Thủ thành của FLC Thanh Hóa là một fan của đội tuyển Đức và anh tin rằng Die Mannschaft sẽ bảo vệ thành công chiếc Cúp vàng thế giới.

 

Bảo Anh luôn giữ được sự gợi cảm, thu hút bao ánh nhìn khi xuất hiện trước khán giả.

 

Bùi Tiến Dũng dự lễ công bố chiến dịch cổ động World Cup 2018 tại TP HCM

d654

Tin cùng chuyên mục