1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Cuối cùng Mỹ Tâm đã công khai nói thích Đàm Vĩnh Hưng

Ngược lại, Mr.Đàm không ngần ngại dành những lời yêu thương đến Mỹ Tâm trên sóng truyền hình. Nam ca sĩ khiến khán giả vô cùng ấn tượng khi tuyên bố: 'Bé, em nhớ một điều. Nó thành nguyên tắc luôn rồi. Khi anh ngồi cạnh em thì tất cả mọi thứ đều về nhì hết!'.

 

Trong một chương trình truyền hình sắp ra mắt, cuộc hội ngộ giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ tâm làm giám khảo chương trình đã gây sốt cho người hâm mộ. Điều đặc biệt là tại buổi ra mắt chương trình, giọng ca ‘Người hãy quên em đi’ đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về mối quan hệ với Mr Đàm, cô cho biết bản thân cảm thấy khá thoải mái khi làm việc chung với Đàm Vĩnh Hưng bởi nam ca sĩ làm việc gì cũng đều chiều chuộng và nhún nhường cô.

 

 

 “Sau vài ngày quay hình chung, tôi thấy mình và anh ấy luôn có chung quan điểm. Tôi đưa ra quyết định gì, anh Hưng cũng tán thành và nghe theo, hoặc cũng có thể là cả hai cũng có suy nghĩ khác nhau, nhưng anh ấy giấu, không muốn làm tôi buồn nên tôi cũng không biết được”, Mỹ Tâm cho hay.

 

 

Ngoài ra, khi được hỏi liệu mối quan hệ giữa cả hai sẽ chuyển biến ra sao, bởi ai cũng biết “ông hoàng nhạc Việt” mê Mỹ Tâm như điếu đổ, luôn hết lần này đến lần khác theo đuổi cô, nữ ca sĩ hài hước bình luận: “Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy, nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác”.

 

 

Nữ ca sĩ tiết lộ thêm rằng bản thân thấy Mr Đàm đã thay đổi rất nhiều so với trước đây khi không còn khoe khoang tình cảm dành cho Mỹ Tâm mà đổi lại là những cái nhìn tình cảm, trìu mến. Đồng thời cô nói vui rằng mình và ông hoàng nhạc Việt đang trong giai đoạn tìm hiểu, còn sau chương trình nếu giữa họ có gì với nhau không thì phải để đến lúc đó mới biết được.

 

 

Trước đó, không ít lần Mr Đàm không ngần ngại công khai thể hiện tình yêu của mình dành cho Mỹ Tâm, thậm chí tuyên bố người duy nhất mà anh cưới chỉ có thể là Mỹ Tâm. 

Cho dù vậy, đáp lại tình cảm quá đỗi nồng nhiệt này của ca sĩ Mỹ Tâm luôn là im lặng và chưa bao giờ trả lời thắc mắc về nghi án yêu đương giữa họ trước truyền thông. 

 

 

Đây cũng là lần đầu tiên sau thời gian dài, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cùng đứng chung trong một cuộc chơi. Trước lo ngại sự đối đầu ít nhiều ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa họ, ca sĩ Mỹ Tâm nói: "Cảm giác của tôi là anh ấy khá "chiều" tôi. Anh ấy luôn đồng ý những gì tôi nói. Ý kiến trái chiều, nếu có, chắc anh ấy chỉ giữ trong lòng thôi".

 

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục